Thứ tư, 16/10/2019 - 06:45

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Dân trí

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Indonesia 1-3 Việt Nam: Chiến thắng thuyết phục

Dù phải làm khách trên sân Indonesia nhưng đội tuyển Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội chủ nhà với tỷ số 3-1.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam - 1

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục duy trì phong độ cao dưới thời HLV Park Hang Seo

Chiến thắng này tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo trước các đội bóng Đông Nam Á. Bên cạnh đó, với 7 điểm sau 3 trận, “Rồng vàng” đang tràn đầy tự tin giành tấm vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước phong độ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á đã lên tiếng khen ngợi: “Đội tuyển Việt Nam đang thể hiện phong độ rất cao. Họ đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Indonesia.

Chiến thắng này giúp đội tuyển Việt Nam đã có 7 điểm sau 3 trận. Họ đang chia sẻ ngôi đầu bảng với Thái Lan khi chỉ kém hiệu số bàn thắng bại”.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam - 2

Đội tuyển Việt Nam thể hiện sức mạnh vượt trội so với Indonesia

Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia bình luận: “Đội tuyển Việt Nam thi đấu vô cùng tự tin trước Indonesia. Sự tự tin ấy được thể hiện rõ nét trong cách họ tiếp cận trận đấu. Đội bóng của HLV Park Hang Seo chỉ mất 26 phút để có được bàn mở tỷ số.

Yanto Basna là một trong cái tên tệ nhất của Indonesia. Trung vệ đội trưởng của Indonesia đã mắc lỗi trực tiếp khi phá bóng hỏng ở bàn thắng của Duy Mạnh. Sang hiệp 2, anh đã có pha phạm lỗi thô thiển với Hùng Dũng, khiến đội nhà chịu quả phạt đền. Đội tuyển Việt Nam đã thị uy sức mạnh trước Indonesia. Họ xứng đáng với chiến thắng này”.

Theo thống kê, đây là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trên sân của Indonesia kể từ năm 1999. Trong giai đoạn này, “Rồng vàng” đã có 8 lần hành quân tới xứ Vạn Đảo và chỉ giành 4 trận hòa và thua 4.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam - 3

H.Long