Thứ hai, 07/10/2019 - 14:48

Báo Malaysia cảnh báo đội tuyển Việt Nam nên để mắt tới Syafiq Ahmad

Dân trí

Tờ New Strait Times cho rằng Syafiq Ahmad là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Malaysia ở thời điểm hiện tại và đội tuyển Việt Nam cần cảnh giác với tiền đạo này.

Đội tuyển Malaysia vừa giành chiến thắng với tỷ số 6-0 trước Sri Lanka. Trong đó, tiền đạo Syafiq Ahmad là ngôi sao sáng nhất của Malaysia khi đã lập cú hat-trick. Trước đó, Syafiq Ahmad cũng thi đấu rất hay trong trận đấu với Indonesia và UAE.

Báo Malaysia cảnh báo đội tuyển Việt Nam nên để mắt tới Syafiq Ahmad - 1

Syafiq Ahmad là cầu thủ nguy hiểm nhất của Malaysia ở thời điểm này

Tờ New Strait Times đánh giá rất cao Syafiq Ahmad ở thời điểm này. Họ cho rằng đó là ngôi sao nguy hiểm nhất bên phía Malaysia ở thời điểm này. Thậm chí, họ còn cảnh báo đội tuyển Việt Nam sẽ trả giá nếu lơi lỏng Syafiq Ahmad.

Nhật báo hàng đầu Malaysia viết: “Syafiq Ahmad đang thi đấu ấn tượng trong màu áo Malaysia khi ghi 8 bàn thắng từ ngày ra mắt. Với phong độ cao ở thời điểm này, Syafiq Ahmad chắc chắn sẽ có suất đá chính trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam cần phải đặc biệt để mắt tới Syafiq Ahmad bởi ngôi sao đang khoác áo Johor Darul Ta'zim là người có khả năng giải quyết trận đấu”.

Trong khi đó, Syafiq Ahmad cũng hào hứng trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam: “Chúng tôi đã giành chiến thắng thứ 6 trong năm nay với thứ bóng đá hấp dẫn. Mặc dù chỉ là đánh bại Sri Lanka nhưng toàn đội đang tự tin trước chuyến hành quân tới sân của Việt Nam.

Tôi đang có phong độ tốt sau khi trở lại từ chấn thương. Tôi muốn tiếp tục duy trì phong độ này. Ở trận gặp đội tuyển Việt Nam, chúng tôi cần làm tốt hơn những gì đã thể hiện trước Sri Lanka. Chúng tôi cần phải có tinh thần thực sự mạnh mẽ trong trận đấu tại Hà Nội”.

Vào ngày hôm nay (7/10), toàn đội Malaysia sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.

H.Long