Thứ tư, 13/11/2019 - 01:23

Bất ngờ khi dàn mỹ nhân của Barcelona đồng loạt khoe sắc

Dân trí

Mới đây, dàn WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) của Barcelona đã tề tựu khá đông đủ để chúc mừng sinh nhật cho Sofia Balbi, bà xã của Luis Suarez.

Bất ngờ khi dàn mỹ nhân của Barcelona đồng loạt khoe sắc - 1
Dàn WAG của Barca đã tề tựu để chúc mừng sinh nhật cho bà xã Suarez

Nhân dịp bà xã Sofia Balbi bước sang tuổi 30, chàng tiền đạo Luis Suarez đã công phu chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng cho vợ yêu. Và điều đặc biệt là rất đông các WAG khác của Barca cũng đã tới chung vui với bà xã Suarez.

Bất ngờ khi dàn mỹ nhân của Barcelona đồng loạt khoe sắc - 2
Cô vợ Antonella Roccuzzo của Lionel Messi cũng xuất hiện tại cuộc vui

Cổ động viên Barca có thể dễ dàng nhận thấy nhiều gương mặt quen thuộc như Antonella Roccuzzo, bà xã Lionel Messi hay Galera, bạn gái chàng tiền vệ Sergio Busquets.

Ngoài ra, một gương mặt cũ của câu lạc bộ là Cesc Fabregas cũng đã đưa cô vợ xinh đẹp Daniella tới mừng tiệc sinh nhật.

Có thể thấy, dù đã không còn thi đấu cho Barcelona nhưng Fabregas vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với các đồng đội cũ. Dù đang thi đấu cho AS Monaco ở tận nước Pháp nhưng F4 vẫn không quản ngại xa xôi để trở về Barca chung vui với bạn bè.

Bất ngờ khi dàn mỹ nhân của Barcelona đồng loạt khoe sắc - 3
Fabregas cũng đưa cả bà xã về Barcelona dự tiệc sinh nhật

Chứng kiến bữa tiệc linh đình mà Suarez tổ chức cho bà xã dấu yêu, không ít cổ động viên đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm nồng thắm của hai vợ chồng Suarez. Và ít ai biết rằng, Sofia Balbi đã quen biết rồi hẹn hò với Suarez từ khi mỹ nhân này chỉ mới là một cô thiếu nữ 15 tuổi.

Sau đó, Suarez đã phải đối diện với không ít chỉ trích vì hình ảnh có phần xấu xí trên sân cỏ. Tuy nhiên, Sofia Balbi lúc nào cũng bày tỏ sự tin yêu dành cho ông xã và trở thành một hậu phương vững chắc cho Suarez yên tâm thi đấu.

Bất ngờ khi dàn mỹ nhân của Barcelona đồng loạt khoe sắc - 4
Tình cảm của vợ chồng Suarez thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ

Dung Nhi

Theo TS