Thứ bảy, 09/05/2020 - 01:23

Bất ngờ với tình mới xinh đẹp, nóng bỏng của ngôi sao Man City

Dân trí

Sau gần hai năm “cô đơn lẻ bóng”, cuối cùng thì chàng tiền vệ của Man City, Bernardo Silva cũng đã tìm thấy niềm hạnh phúc mới bên chân dài bốc lửa Ines Tomaz.

Bất ngờ với tình mới xinh đẹp, nóng bỏng của ngôi sao Man City - 1
Ines Tomaz là bóng hồng xinh đẹp vừa “gõ cửa” trái tim Bernardo Silva

Mới đây, giới truyền thông Bồ Đào Nha đã “khui” ra mối quan hệ yêu đương lãng mạn giữa chàng cầu thủ Bernardo Silva và cô người mẫu xinh đẹp Ines Tomaz.

“Cả hai ở bên nhau chưa được bao lâu và họ muốn mọi thứ diễn ra từ từ thôi”, một nguồn tin trong cuộc chia sẻ với báo giới.

Bất ngờ với tình mới xinh đẹp, nóng bỏng của ngôi sao Man City - 2
Bạn gái mới của Bernardo Silva quả thực vô cùng xinh đẹp và gợi cảm

Tuy vậy, Bernardo Silva và cô bạn gái xinh đẹp dường như đã dành trọn vẹn quãng thời gian cách ly chống dịch Coid-19 để ở bên nhau. Bằng chứng rõ nét nhất là hồi tuần trước, Bernardo Silva đã khoe ra một bức hình ngồi ngay cạnh Ines Tomaz.

Bất ngờ với tình mới xinh đẹp, nóng bỏng của ngôi sao Man City - 3
Trong bức hình được chia sẻ, Bernardo Silva ngồi ngay bên cô bạn gái xinh đẹp

Dĩ nhiên, mục đích ban đầu của chàng tiền vệ Man City chỉ là chia sẻ với người hâm mộ về tình hình sau hơn một tháng cách ly. Vậy nhưng, sự xuất hiện của Ines Tomaz đã thu hút hết mọi sự chú ý.

“Trong một ngày, tôi đã xem Netflix, xem rất nhiều chương trình thể thao, rồi tôi chơi piano và học cách để nấu ăn ngon hơn”, Bernardo Silva vui vẻ tâm sự về quãng thời gian ở nhà cách ly, “Đây cũng là một cơ hội tốt. Vì các bạn của tôi nấu ăn rất ngon, nên mọi người đã dạy cho tôi rất nhiều thứ”.

Bất ngờ với tình mới xinh đẹp, nóng bỏng của ngôi sao Man City - 4
Alicia Verrando, bạn gái cũ của Bernardo Silva cũng vô cùng xinh đẹp

Trước khi quen với Ines Tomaz, Bernardo Silva từng có một mối tình khá sâu đậm với người cũ Alicia Verrando. Bernardo Silva và Alicia Verrando đã quen biết nhau từ khi Silva còn khoác áo Monaco.

Sau đó, Alicia Verrando từng cất công bay sang tận đất Nga để cổ vũ cho Bernardo Silva cùng đội tuyển Bồ Đào Nha trong kỳ World Cup 2018.

Vậy nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó, đôi uyên ương lại quyết định “đường ai nấy đi” do tình cảm nguội lạnh.

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan

Mới nhất