Thứ bảy, 13/02/2016 - 07:52

Bị đồng đội làm vỡ mũi, Diego Costa phải đeo mặt nạ

Dân trí

Theo xác nhận của HLV Guus Hiddink, tiền đạo Diego Costa sẽ phải đeo mặt nạ ra sân trong trận đấu với Newcastle sau khi bị vỡ mũi trong buổi tập của Chelsea.

Trong buổi tập ngày hôm qua, Diego Costa đã gặp “tai nạn” không mong muốn. Theo xác nhận của HLV Guus Hiddink, chân sút người Tây Ban Nha đã bị vỡ mũi sau pha tranh chấp với đồng đội.

Diego Costa sẽ đeo mặt nạ trong trận đấu với Newcastle
Diego Costa sẽ đeo mặt nạ trong trận đấu với Newcastle

Tuy nhiên, Diego Costa sẽ không được nghỉ ngơi. Thay vào đó, tiền đạo này sẽ đeo mặt nạ (giống Azpilicueta, Matic, John Terry… trong quá khứ) để ra sân trong trận đấu với Newcastle vào hôm nay.

Trước báo giới, HLV Guus Hiddink xác nhận: “Diego Costa đã bị vỡ mũi trong cuộc tranh chấp tay đôi với đồng đội. Cậu ấy sẽ đeo mặt nạ ra sân trong trận đấu với Newcastle. Chúng tôi là đội quân Zorro. Dù sao, đó chỉ là tai nạn nhỏ”.

Sau khi Kurt Zouma dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu 6 tháng, HLV Guus Hiddink đã đôn cầu thủ trẻ Jake Clarke-Salter lên đội hình 1. Nói về quyết định này, ông cho biết: “Chấn thương của Kurt Zouma tạo cơ hội cho người khác ra sân. Chúng tôi không ngại trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ”.

Cuối cùng, HLV người Hà Lan khẳng định Alexandre Pato vẫn chưa thể ra mắt Chelsea vào cuối tuần. Ông nói thêm: “Cậu ấy đang ở tuần thứ 2 trong việc thích nghi với CLB. Tôi ấn tượng với Pato nhưng cậu ấy sẽ không ra sân trong trận đấu với Newcastle. Có thể, Pato sẽ ra mắt trong cuộc chiến với Man City ở FA Cup”.

Vào lúc 00h30 đêm nay (14/2), Chelsea sẽ đón tiếp Newcastle trên sân nhà Stamford Bridge. Ở lượt đi, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 2-2.

H.Long