Thứ ba, 27/06/2017 - 19:48

Cầu thủ Viettel đấm vào mặt đối thủ ở giải hạng Nhì

Dân trí

Trong những phút cuối trận ở giải hạng Nhì, Viettel B đang bị dẫn với tỷ số 1-2 và tỏ ra nôn nóng trong việc tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Sau một pha phạm lỗi của Hùng Phong (Viettel B), hai bên lời qua tiếng lại và một vài cầu thủ đã nổi nóng.

Cầu thủ mang áo số 11 Hoàng Thế Tài đấm thẳng mặt một cầu thủ của Phù Đổng FC khiến tình hình trở nên căng thẳng hơn. Ngay sau đó, một số cầu thủ dự bị của Phù Đổng FC đã lao vào sân đòi ăn thua buộc ban huấn luyện hai đội phải trực tiếp vào can ngăn. Sau gần 2 phút, trận đấu mới có thể quay trở lại bình thường.

Màn ẩu đả diễn ra như vậy nhưng trọng tài chính Vũ Phúc Hoan chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ phạm lỗi bên phía Viettel B là Hùng Phong. Trong khi đó, Thế Tài lại bình yên vô sự. Trước đó, số 11 của Viettel B đã phải nhận một thẻ vàng vào phút 90.

Phù Đổng FC giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân nhà của Viettel B. Sau lượt thi đấu thứ 10 bảng A, Phù Đổng FC xếp thứ 5 với 10 điểm, Viettel B xếp thứ 6 với 2 điểm ít hơn. Đội dẫn đầu là đội B của CLB Hà Nội với 25 điểm. Đội xếp cuối bảng với chỉ 3 điểm là Sanatech Khánh Hòa.

T.L

Mới nhất