Thứ tư, 16/10/2019 - 05:12

CĐV Indonesia "tâm phục khẩu phục" trước màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Thay vì tức giận, nhiều cổ động viên (CĐV) Indonesia đã cho rằng đội tuyển Việt Nam ở đẳng cấp cao hơn đội tuyển xứ Vạn Đảo ở thời điểm hiện tại nên việc họ để thua cũng là điều dễ hiểu.

Indonesia 1-3 Việt Nam: Chiến thắng thuyết phục

Trên fanpage Asian Football, sau khi trang này cập nhật kết quả thất bại 1-3 của đội tuyển Indonesia trước đội tuyển Việt Nam, đã có rất nhiều CĐV vào bày tỏ sự thất vọng cũng như gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ đội tuyển "Rồng vàng".

Tài khoản Adam Muhammad chia sẻ: "Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Đội tuyển Indonesia chúng tôi chỉ ngang hàng với Brunei và Timor Leste. Chúng tôi không cùng đẳng cấp với Thái Lan hay Việt Nam".

CĐV Indonesia tâm phục khẩu phục trước màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam - 1

CĐV Indonesia bày tỏ sự "tâm phục khẩu phục" trước màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam

"Tôi là người Indonesia! Việt Nam xứng đáng chiến thắng vì Indonesia chơi rất tệ", tài khoản Pacific Dare nhận xét. Trong khi đó, CĐV Andre Sudato tự an ủi: "Chí ít chúng ta vẫn có bàn thắng, đó đã là điều khích lệ".

Thậm chí, Zm Hilmy còn chia sẻ hài hước: "Xin chúc mừng Việt Nam, các bạn là một đội rất tốt, nhưng nhân tiện, chúc mừng đến Indonesia cũng vì các bạn vẫn duy trì được việc chưa có được điểm nào sau 4 trận. Cả hai đội đều đang làm rất tốt "công việc" của mình".

Bên cạnh đó, một số CĐV cho rằng cần phải làm rõ trách nhiệm sau những thất bại của đội tuyển Indonesia: "Tôi chúc mừng chiến thắng của Việt Nam, các bạn xứng đáng. Dẫu vậy, chiến thắng này đến từ việc Indonesia quá tệ. Những người đứng đầu Liên đoàn Bóng đá Indonesia là thảm họa".

CĐV Indonesia tâm phục khẩu phục trước màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam - 2

Duy Mạnh ăn mừng sau khi ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam

Đánh giá về trận đấu này ở buổi họp báo sau đó, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng ta vừa có một trận khó khăn ở sân khách. Đội tuyển Việt Nam đã khắc phục được điều này và giành 3 điểm quý giá.

Cầu thủ của tôi đã nỗ lực. Chiến thắng này dành cho họ và tôi tự hào vì những gì các cầu thủ làm được".

Trong khi đó, người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến,  HLV McMenemy thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia và chiến thắng dành cho đoàn quân HLV Park Hang Seo là xứng đáng.

CĐV Indonesia tâm phục khẩu phục trước màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam - 3

Sông Lam