Chủ nhật, 09/08/2020 - 01:23

CĐV “mê mệt” vị hôn thê xinh đẹp của ngôi sao Man City

Dân trí

Ngay sau khi Nathan Ake cập bến Man City với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, CĐV thành Manchester đã nhiệt liệt gửi lời chào mừng trung vệ người Hà Lan cùng với vị hôn thê xinh đẹp Kaylee Ramman.

CĐV  “mê mệt” vị hôn thê xinh đẹp của ngôi sao Man City - 1
Kaylee Ramman vừa nhận được lời cầu hôn của Nathan Ake

Chỉ vài ngày trước, người đẹp Kaylee Ramman đã “gật đầu” trước lời cầu hôn của trung vệ Nathan Ake. Cùng với đó, Nathan Ake vừa hoàn tất ký hợp đồng năm năm với Man City. Và như vậy, thành Manchester sẽ có thêm một mỹ nhân xinh đẹp, tài năng nơi hậu đài.

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Kaylee Ramman từng tự mình sáng lập và điều hành một thương hiệu trang sức riêng mang tên Status Medal. Gần đây, vị hôn thê của Nathan Ake đã nảy ra sáng kiến dùng nhựa tái chế để thiết kế bikini nhằm bảo vệ môi trường đại dương.

CĐV  “mê mệt” vị hôn thê xinh đẹp của ngôi sao Man City - 2
Vị hôn thê của Nathan Ake vô cùng tài năng và xinh đẹp
CĐV  “mê mệt” vị hôn thê xinh đẹp của ngôi sao Man City - 3
Kaylee Ramman thích đi du lịch và có lối sống rất lành mạnh

Chưa dừng lại ở đó, Kaylee Ramman còn có một trang blog cá nhân vô cùng nổi tiếng. Mỹ nhân tóc nâu cũng thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống vui vẻ, lành mạnh của mình.

Kaylee Ramman thích ăn chay, đi du lịch và tập thể dục. Cũng nhờ vậy mà vị hôn thê của Nathan Ake luôn sở hữu một vóc dáng gợi cảm đáng mơ ước.

CĐV  “mê mệt” vị hôn thê xinh đẹp của ngôi sao Man City - 4
Kaylee Ramman thường xuyên “khoe ảnh” tương tác với fans hâm mộ

Nathan Ake cũng tỏ ra vô cùng yêu chiều, trân trọng vị hôn thê xinh đẹp. Cứ mỗi khi được nghỉ thi đấu, trung vệ người Hà Lan lại đưa Kaylee Ramman đi nghỉ dưỡng ở một loạt địa điểm nổi tiếng như Ibiza, Tây Ban Nha hay Dubai.

CĐV  “mê mệt” vị hôn thê xinh đẹp của ngôi sao Man City - 5
Nathan Ake thường xuyên đưa bạn gái đi “vi vu” khắp chốn

Dung Nhi

Theo TS