Thứ tư, 20/01/2021 - 01:23

Chị gái song sinh xinh như mộng của "công chúa quần vợt"

Dân trí

Tuy là chị em song sinh với "công chúa quần vợt" Eugenie Bouchard nhưng Beatrice lại thú nhận hai chị em chỉ như "người dưng nước lã".

Chị gái song sinh xinh như mộng của công chúa quần vợt - 1
Eugenie Bouchard có một người chị gái song sinh hết sức xinh đẹp

"Thật là buồn cười, tôi còn biết rõ một người lạ trong cửa hàng tạp hóa hơn là biết đến người người chị em song sinh của mình. Chúng tôi chắc chắn không phải là một gia đình đơn giản, hạnh phúc, hoàn hảo rồi", Beatrice vừa bật mí với báo giới.

Vốn dĩ, Beatrice và Eugenie Bouchard chỉ chào đời cách nhau vỏn vẹn có sáu phút nhưng cả hai chị em lại bị chia tách từ khi mới 10 tuổi do bố mẹ ly dị.

Beatrice sống với ông bố Michel còn Eugenie thì lại ở với mẹ Julie. Do đó, hai chị em không hề có cơ hội gần gũi, thân thiết với nhau. Chính vì lẽ đó, Beatrice còn phải thú nhận rằng: "Điên rồ thật. Con bé gần như là một người xa lạ đối với tôi".

Chị gái song sinh xinh như mộng của công chúa quần vợt - 2
Hai chị em Eugenie Bouchard không có nhiều cơ hội gần gũi với nhau

Dù vậy, Beatrice vẫn gây chú ý đặc biệt khi sở hữu ngoại hình rất giống với "công chúa quần vợt" Eugenie Bouchard. Dĩ nhiên, cả hai chị em đều rất xinh đẹp, quyến rũ và cá nhân Beatrice cũng đã có hơn 365.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Chị gái song sinh xinh như mộng của công chúa quần vợt - 3
Beatrice Bouchard cũng phải thú nhận mình không mấy thân thiết với em gái

"Mọi người có thể nghĩ là, đi với em gái cô đi, cô ấy sẽ đưa cô tới bất cứ đâu. Không đâu nhé, em gái tôi không đưa tôi đi đâu hết. Và khi tôi muốn tới xem con bé chơi ở Wimbledon, con bé nói: "Được thôi, đến và xem em chơi, tự mua vé của chị và tới đi".".

Chị gái song sinh xinh như mộng của công chúa quần vợt - 4
Beatrice Bouchard thậm chí còn không tới xem em gái thi đấu

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: