Thứ năm, 19/11/2020 - 12:06

Công Phượng - Viên Minh viết thư tri ân những người bạn

Dân trí

Tổ chức 1 tiệc cưới chính và 2 tiệc báo hỷ, ở 3 địa phương khác nhau gồm TPHCM, Phú Quốc (Kiên Giang) và Nghệ An, cặp đôi Công Phượng – Viên Minh không quên cảm ơn những khách mời.

Ngay trước buổi tiệc báo hỷ dành cho bạn bè là những đồng nghiệp, đồng đội trên sân cỏ, được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc, Công Phượng và Viên Minh đã viết bức thư bằng tiếng Anh, cảm ơn những người bạn của họ đã không quản ngại khoảng cách về địa lý, bớt chút thời gian đến chung vui với đôi vợ chồng son này. 

Thư của cặp đôi của Công Phượng và Viên Minh viết: “Chân thành cảm ơn. Tự đáy lòng, chúng tôi cảm ơn tất cả khách quý đã có mặt tại Phú Quốc cùng chúng tôi. Sẽ mãi mãi trân trọng tình yêu, sự ủng hộ, động viên và những tiếng cười của các bạn”.

Công Phượng - Viên Minh viết thư tri ân những người bạn - 1
Công Phượng và Viên Minh tay trong tay ở buổi tiệc báo hỷ tại Phú Quốc chiều tối 18/11
Công Phượng - Viên Minh viết thư tri ân những người bạn - 2
Nội dung bức thư Công Phượng và Viên Minh gửi đến những người bạn dự đám cưới của anh

“Các bạn chính là những mảnh ghép không thể thiếu trong ngày vui này. Mọi người đã giúp chúng tôi có được ngày hôm nay, chúng tôi mãi trân trọng điều đó. Hãy tận hưởng buổi tối nay (buổi tiệc báo hỷ tại Phú Quốc tối 18/11 – PV), đây là món quà nhỏ mà chúng tôi dành tặng các bạn” – thư cảm ơn của Công Phượng và Viên Minh viết thêm.

Buổi tiệc báo hỷ của Công Phượng và Viên Minh tối 18/11 vừa nêu có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện nay, như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Trọng Hoàng, thủ môn Bùi Tiến Dũng…

Công Phượng - Viên Minh viết thư tri ân những người bạn - 3
Điều đáng chú ý là hầu hết khách mời đều diện trang phục màu trắng
Công Phượng - Viên Minh viết thư tri ân những người bạn - 4

Điều đáng chú ý là những người dự tiệc báo hỷ tối 18/11 dều diện trang phục màu trắng, đối lập với bộ lễ phục sẫm màu của chú rể Công Phượng, càng khiến Công Phượng nổi bật giữa đám đông. 

Tiệc báo hỷ được tổ chức vào buổi chiều tối, tại bãi biển ngay phía trước một trong những resort sang trọng hàng đầu Phú Quốc. 

Sau tiệc báo hỷ tại Phú Quốc, Công Phượng và Viên Minh còn một tiệc báo hỷ nữa tại quê nhà của Công Phượng là Nghệ An, dành cho bạn bè, hàng xóm của Công Phượng và gia đình.

K.Đ