Thứ năm, 26/03/2015 - 14:32

Daniel Alves chờ ngày chia tay Barcelona?

Dân trí

Mặc dù đã bước sang tuổi 31 nhưng Daniel Alves vẫn thu hút được sự chú ý lớn từ các CLB hàng đầu châu Âu. Theo tờ Sport, có tới 6 CLB đang theo đuổi hậu vệ của Barcelona.

Hợp đồng của Daniel Alves với Barcelona sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, tới tận lúc này, đội bóng xứ Catalan vẫn chưa đả động vấn đề gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Vì vậy, giới chuyên môn nhận định khả năng lớn cầu thủ người Brazil sẽ rời khỏi Nou Camp.

Daniel Alves sẽ chia tay Barcelona?

Daniel Alves sẽ chia tay Barcelona?


Mặc dù đã bước sang tuổi 31 nhưng Daniel Alves vẫn là cái tên hút khách trên thị trường chuyển nhượng. Theo tờ Sport (thân Barcelona), có tới 6 CLB hàng đầu châu Âu đang theo đuổi hậu vệ của Barcelona.

Có thể kể ra tên của các CLB này như MU, Liverpool, Inter, Juventus, Dortmund và PSG. Theo luật chuyển nhượng, Daniel Alves có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào. Trong thời gian qua, người đại diện của cầu thủ này đã chạy đôn chạy đáo khắp châu Âu để tìm bến đỗ cho thân chủ mình.

Vấn đề của các CLB muốn chiêu mộ Daniel Alves nằm ở mức lương của cầu thủ này. Hiện tại, hậu vệ người Brazil đang nhận 7 triệu euro/năm ở Barcelona và không muốn giảm lương ở CLB mới bởi anh xem đây là hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Về phần Barcelona, họ vẫn còn khoảng 3 tháng để quyết định tương lai của Daniel Alves. Hiện tại, CLB đang bị cấm chuyển nhượng (cho tới mùa Hè năm sau). Vì vậy, tìm kiếm người thay thế hậu vệ này không phải dễ dàng. Trong mùa Hè năm ngoái, Los Blaugrana đã chiêu mộ Douglas nhưng cầu thủ người Brazil không xuất hiện nhiều trong mùa giải này.

H.Long

Theo Sport