Thứ ba, 23/06/2015 - 12:50

De Rossi bất ngờ khoe ảnh chèo thuyền trên Vịnh Hạ Long

Dân trí

Sau HLV Pep Guardiola, tiền vệ De Rossi cũng chọn Việt Nam là điểm du lịch của mình. Tờ Gazzetta dell Sport đã đăng tải hình ảnh cầu thủ của AS Roma chèo thuyền trên Vịnh Hạ Long.

Việt Nam đang trở thành điểm đến du lịch của các tên tuổi của làng túc cầu. Cách đây không lâu, HLV Pep Guardiola đã bị bắt gặp ở Hà Nội cùng gia đình. Ngày hôm qua, De Rossi cũng bất ngờ đăng ảnh đang chèo thuyền trên Vịnh Hạ Long trên trang Instagram cá nhân.

Bức ảnh De Rossi chèo thuyền ở Vịnh Hạ Long được đăng tải
trên Instagram

Bức ảnh De Rossi chèo thuyền ở Vịnh Hạ Long được đăng tải trên Instagram

Bức ảnh trên đã được tờ Gazzetta dell Sport đăng tải trong bài viết số ra ngày hôm nay. Theo đó, tiền vệ của AS Roma đã tới Việt Nam cùng cô bạn gái Sarah Felberbaum, mở đầu tour du lịch các nước Đông Nam Á.

De Rossi tới Việt Nam theo lời giới thiệu của ông bố Alberto De Rossi, HLV đội trẻ AS Roma, người từng tới dẫn đội U19 AS Roma sang Việt Nam thi đấu vào đầu năm 2014. Sau Việt Nam, điểm đến tiếp theo của De Rossi sẽ là Campuchia và Thái Lan.

Vào tháng 7 tới, Man City cũng tới Việt Nam du đấu. Đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh của đất nước ta tới bạn bè quốc tế.

H.Long
Theo Gazzetta