Thứ ba, 14/01/2020 - 07:14

Đình Trọng: “Hạn chế của U23 Việt Nam là bắt nhịp chậm”

Dân trí

Trung vệ Trần Đình Trọng cho rằng việc U23 Việt Nam có sự bắt nhịp chậm với trận đấu là một trong những nguyên nhân dẫn đến trận hoà không bàn thắng trước Jordan ở bảng D VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan: Trận hòa quý giá

Ở lượt trận thứ hai bảng D, U23 Việt Nam đã phải rất vất vả mới có trận hoà 0-0 trước Jordan. Đây là trận đấu mà đội bóng Tây Á chơi lấn lướt hơn, sở hữu nhiều cơ hội nguy hiểm hơn so với thầy trò của HLV Park Hang Seo.

Trận hòa 0-0 khiến U23 Việt Nam gặp bất lợi ở lượt cuối, do chúng ta đang đứng thứ ba với chỉ 2 điểm trong khi Jordan và UAE đang có cùng 4 điểm.

Đình Trọng: “Hạn chế của U23 Việt Nam là bắt nhịp chậm” - 1

Đình Trọng và các đồng đội đã gặp nhiều khó khăn trước U23 Jordan

Đánh giá về màn trình diễn của U23 Việt Nam trong trận hoà Jordan, Đình Trọng cho rằng đội đã không có được bắt nhịp tốt: "Hôm nay U23 Việt Nam bắt nhịp hơi chậm một chút, nhưng những phút về sau đội đã tập trung, kiểm soát lại thế trận và chơi tốt hơn.

Còn với tôi, khi bước vào sân tôi luôn tập trung cao độ để thể hiện hết khả năng của mình trong trận đấu".

Nói về khó khăn mà U23 Việt Nam gặp phải, trung vệ sinh năm 1997 cho rằng đối thủ đã có hàng công chơi tốt hơn, biết cách gây sức ép hơn: "Như mọi người theo dõi trận đấu cũng thấy, U23 Jordan có hàng tiền đạo rất tốt.

Thực sự họ đã gây được rất nhiều khó khăn cho hàng hậu vệ U23 Việt Nam. Tôi nghĩ đó là một hàng tiền đạo chất lượng".

Với việc chỉ có được 2 điểm và không còn quyền tự quyết trước lượt trận cuối cùng gặp U23 Triều Tiên (20h15 ngày 16/1), U23 Việt Nam sẽ buộc phải giành được chiến thắng, đồng thời chờ đợi kết quả ở cặp đấu U23 UAE và U23 Jordan.

Đình Trọng động viên tinh thần toàn đội trước trận cuối vòng bảng: “Trận đấu tới, U23 Việt Nam sẽ tập trung cao độ. Dù là có quyền tự quyết hay không thì toàn đội cũng sẽ thể hiện một trận đấu tốt”.

Đình Trọng: “Hạn chế của U23 Việt Nam là bắt nhịp chậm” - 2

Thuỳ Anh (Từ Buriram)