Thứ sáu, 13/03/2015 - 13:08

Đội trưởng Ngọc Hải đủ khả năng ra sân trận gặp Uzbekistan

Dân trí

Thông tin từ phía đội tuyển Olympic Việt Nam cho hay, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã hồi phục và sẵn sàng cho trận đấu với Olympic Uzbekistan. Ngoài Ngọc Hải, nhiều cầu thủ khác cũng đang trong quá trình hồi phục.

Chính Ngọc Hải sáng nay cho biết anh cảm thấy ổn và có thể thi đấu trận Olympic Việt Nam gặp Olympic Uzbekistan vào chiều mai (14/3).

Ngọc Hải (15) đã tập luyện bình thường cùng toàn đội từ chiều qua (ảnh: Trọng Vũ)
Ngọc Hải (15) đã tập luyện bình thường cùng toàn đội từ chiều qua (ảnh: Trọng Vũ)

Trước đó, Ngọc Hải gặp vấn đề về sức khỏe trong trận đấu với Olympic Indonesia hôm 9/3. Ở trận đấy, trung vệ đội trưởng của đội tuyển Olympic Việt Nam phải rời sân ở phút 88.

Theo chẩn đoán ban đầu, Ngọc Hải cần nhiều thời gian để hồi phục và có thể vắng mặt trong trận đấu với Uzbekistan. Tuy nhiên, tin vui cho HLV Miura là cầu thủ đang khoác áo SL Nghệ An lại hồi phục nhanh hơn dự định. Cho đến thời điểm này, Ngọc Hải đã đủ sức khỏe tham gia trận đấu kể trên. Riêng trong chiều qua (12/3), Ngọc Hải đã tập lại bình thường cùng các đồng đội.

Không riêng gì Ngọc Hải, nhiều ca chấn thương khác của đội tuyển Olympic cũng đang trên đà hồi phục tốt. HLV Miura tiết lộ hầu hết các chấn thương đều đang trong tình trạng có thể kiểm soát, và ông Miura cũng không có ý định sẽ bổ sung thêm người, trước vòng loại Olympic châu Á.

Hiện, chỉ có 3 cầu thủ gần như sẽ không kịp bình phục trước vòng loại giải châu Á, gồm Xuân Trường, Hoàng Lâm và Hồng Duy. Dù vậy, vị HLV người Nhật vẫn chưa chính thức gạch tên bất cứ cầu thủ nào trong số những người nói trên.

Kim Điền