Thứ tư, 21/09/2016 - 11:00

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ về nước trong ngày 23/9

Dân trí

Chỉ vài giờ sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của mình tại VCK World Cup futsal 2016, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ rời Colombia vào đêm nay (21/9, theo giờ Việt Nam), trước khi về đến Hà Nội và TPHCM vào ngày 23/9.

Cụ thể, hành trình di chuyển của đội tuyển futsal Việt Nam khá dài, với 3 chặng quá cảnh khác nhau. Đầu tiên, đội bóng của HLV Bruno Garcia sẽ từ Medellin, nơi diễn ra trận Việt Nam – Nga tại vòng 1/8 World Cup futsal 2016, đến Bogota (Colombia).

Đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc thành công hành trình VCK World Cup futsal 2016
Đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc thành công hành trình VCK World Cup futsal 2016

... đội bóng của HLV Bruno Garcia đã bước ra trình diện toàn thế giới từ bóng tối
... đội bóng của HLV Bruno Garcia đã bước ra trình diện toàn thế giới từ bóng tối

Từ Bogota, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ bay đến Paris (Pháp), trước khi từ Paris về Hà Nội vào sáng 23/9. Do hầu hết các cầu thủ của đội tuyển đang khoác áo các đội bóng phía Nam, nên ngoại trừ một số ít cầu thủ của CLB Thái Sơn Bắc (ví dụ như thủ môn số 2 Nguyễn Văn Huy), hầu hết các cầu thủ còn lại sẽ tiếp tục đổi chuyến và bay về TPHCM.

Theo trưởng đoàn futsal Việt Nam Trần Anh Tú, dự kiến đội tuyển futsal Việt Nam sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) vào lúc 10h40 ngày 23/9.

Có một điều khá thú vị là VCK World Cup futsal 2016 được tổ chức tại 3 sân thi đấu, thuộc 3 thành phố khác nhau tại Colombia, gồm Cali, Medellin và Bucaramanga, thì đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu tại cả 3 địa điểm trên, dù đội chỉ đá có 4 trận.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một đội bóng Việt Nam tham dự VCK World Cup, ghi được bàn thắng tại giải thế giới, có chiến thắng tại giải này và lọt tiếp vào vòng knock-out.

Kim Điền

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ về nước trong ngày 23/9 - 3

Mới nhất