Thứ năm, 30/01/2020 - 21:39

Đội tuyển nữ Việt Nam mang 19 cầu thủ sang Hàn Quốc dự vòng loại Olympic

Dân trí

Trước khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc dự vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo năm 2020, HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách dự giải, với 19 cầu thủ sẽ cùng ông sang xứ Hàn.

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất và đã được thông báo của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là trường hợp của trung vệ Chương Thị Kiều, do cô tái phát chấn thương dây chằng. 

Ngoài Chương Thị Kiều bị chấn thương, HLV Mai Đức Chung loại thêm 5 cầu thủ nữa trong danh sách tập trung trước đó, trước khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam rời Hà Nội, sang Hàn Quốc dự vòng loại Olympic Tokyo.

Đội tuyển nữ Việt Nam mang 19 cầu thủ sang Hàn Quốc dự vòng loại Olympic - 1
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam mang 19 cầu thủ sang Hàn Quốc, dự vòng loại Olympic

5 cầu thủ này gồm Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Trúc Hương, Cù Thị Huỳnh Như, Đinh Thị Thùy Dung và Trần Thị Ngọc Anh.

Sau khi loại 5 cầu thủ nói trên, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam còn 19 cầu thủ. Trong số này, những trụ cột của đội tiếp tục là thủ môn Kim Thanh, tiền vệ Tuyết Dung, Thái Thị Thảo, hay tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như. 

2 gương mặt được đánh giá là có thể thay vị trí của Chương Thị Kiều tại Hàn Quốc là các hậu vệ Hoàng Thị Loan và Lương Thị Thu Hương cũng được giữ lại. 

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam rời Hà Nội, bay sang sân bay Incheon (Hàn Quốc) vào đêm 30/1, trước khi nối chuyến bay nội địa từ Incheon đến đảo Jeju vào sáng 31/1.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại bảng A vòng loại thứ 3, nội dung bóng đá nữ Olympic Tokyo năm 2020 là trận gặp Myanmar vào ngày 6/2. Sau đó, vào ngày 9/2, đội bóng của HLV Mai Đức Chung sẽ đối đầu với đội tuyển nữ Hàn Quốc.

Tất cả các trận đấu của bảng A đều diễn ra ở sân Jeju World Cup, thành phố Seogwipo, thuộc đảo Jeju (Hàn Quốc).

Đội tuyển nữ Việt Nam mang 19 cầu thủ sang Hàn Quốc dự vòng loại Olympic - 2
Danh sách 19 cầu thủ nữ Việt Nam dự vòng loại Olympic

K.Đ

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm