Thứ tư, 07/10/2020 - 22:04

Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup

Dân trí

Chiều 7/10, đội tuyển Thái Lan đã hội quân, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CLB trong nước, cũng là hướng đến vòng loại World Cup và AFF Cup trong năm sau.

Đợt tập trung này của đội tuyển Thái Lan rơi đúng vào những ngày FIFA Days, nên các CLB tại giải Thai-League phải có trách nhiệm “nhả” cầu thủ cho đội tuyển quốc gia, và đội tuyển của HLV Akira Nishino không va chạm quyền lợi với các CLB trong nước.

Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 1
Đội tuyển Thái Lan hội quân chiều 7/10
Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 2
HLV Nishino làm quen với các cầu thủ

Cũng ở đợt tập trung lần này, đội tuyển Thái Lan không gọi về nước các cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản, gồm Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin.

Ông Nishino cũng chủ yếu triệu các cầu thủ mới, nhằm sàng lọc lực lượng, trước khi đội tuyển Thái Lan làm nhiệm vụ quốc tế vào năm sau. 2 cầu thủ quen mặt nhất của đội tuyển Thái Lan ở đợt tập trung đang diễn ra có thể kể đến tiền đạo Adisak Kraisorn và tiền vệ Ekanit Panya.

Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 3
Đợt này, Thái Lan chủ yếu gọi các cầu thủ mới vào đội tuyển
Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 4
Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 5
Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 6
Đội tuyển Thái Lan hội quân hướng đến vòng loại World Cup - 7
Thái Lan sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Nakhon Pathum vào chiều 10/10

Dự kiến, vào ngày 10/10 tới đây, đội tuyển Thái Lan sẽ có trận đấu giao hữu với CLB thuộc Thai-League là Nakhon Pathum United.

Sau trận đấu này, HLV Nishino sẽ trả các cầu thủ về lại với CLB chủ quản của họ, để cho các tuyển thủ Thái Lan tiếp tục tham dự vòng 9 giải Thai-League. Tiếp đó, vào tháng 11, đội bóng của HLV Nishino lại hội quân.

Thiện Nhân