Thứ hai, 07/09/2020 - 11:52

Filip Nguyễn hồ hởi tập luyện, quyết ghi điểm với đội tuyển CH Czech

Dân trí

Hôm nay, thủ thành Filip Nguyễn đã có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển CH Czech. Người gác đền sinh năm 1992 rất muốn ghi điểm trong mắt HLV tạm quyền David Holoubek.

Do đội tuyển CH Czech có 2 cầu thủ dương tính với Covid-19 nên họ đã mất cả đội 1 để chuẩn bị cho trận đấu với Scotland ở UEFA Nations League (1h45 ngày 8/9). Trong bối cảnh đó, họ đã triệu tập nguyên một đội hình mới.

Thủ thành Filip Nguyễn, người đang khoác áo CLB Slovan Liberec, cũng nằm trong danh sách bổ sung của đội tuyển CH Czech. Đây được xem là cơ hội tốt để thủ thành gốc Việt chứng minh trong mắt Ban huấn luyện đội bóng.

Do đó, ngay trong buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển CH Czech, Filip Nguyễn đã tỏ ra quyết tâm lớn. Thủ thành này tỏ ra khá hồ hởi, làm quen với các đồng đội mới. Bên cạnh đó, anh cũng nỗ lực hết mình nhằm chiếm suất đá chính trong trận đấu với Scotland.

Trước đó, Filip Nguyễn vừa có tâm thư gửi người hâm mộ Việt Nam để giải thích lý do vì sao chọn đội tuyển CH Czech và cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV Việt Nam.

“Hôm qua tôi vừa nhận tin là tôi có khả năng đại diện chơi cho đội tuyển quốc gia CH Czech. Sau khi họp gia đình tôi đã quyết định tôi sẽ tận dụng cơ hội này. Tôi tin rằng với quyết định này người hâm mộ sẽ hiểu và cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi”, Filip Nguyễn chia sẻ.

Trận đấu giữa CH Czech và Scotland sẽ diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay (8/9).

Chùm ảnh buổi tập của đội tuyển CH Czech:

Filip Nguyễn hồ hởi trong buổi tập đầu tiên cùng đội CH Czech

HLV tạm quyền David Holoubek cố gắng giúp đội 2 của CH Czech giành chiến thắng trước Scotland

Các cầu thủ CH Czech nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Scotland

Filip Nguyễn hồ hởi tập luyện, quyết ghi điểm với đội tuyển CH Czech - 4

Đây là cơ hội ghi điểm rất tốt của các cầu thủ CH Czech

H.Long