Thứ năm, 08/10/2020 - 22:09

Filip Nguyễn khiến người hâm mộ Việt Nam tổn thương

Dân trí

Filip Nguyễn đã đăng tải bức hình với chiếc áo ở đội tuyển CH Czech lên trang cá nhân, khiến không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy thất vọng.

Trong thời gian qua, Filip Nguyễn đang tập trung cùng đội tuyển CH Czech chuẩn bị cho các trận giao hữu (gặp đảo Síp) và Nations League (gặp Israel và Scotland). Thủ thành gốc Việt nằm trong danh sách bổ sung sau khi thủ thành Ondrej Kolar dính chấn thương.

Bức hình áo đấu của đội tuyển CH Czech được Filip Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tháng, Filip Nguyễn được triệu tập lên đội tuyển CH Czech. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được sử dụng. Trong trận đấu với đảo Síp mới đây, HLV Jaroslav Silhavy đã quyết định trao cơ hội cho thủ môn số 2 Tomas Koubek, người đang khoác áo Augsburg).

Nhiều khả năng, trong hai trận đấu quan trọng với Israel và Scotland, thủ thành số 1 là Tomas Vaclik sẽ được sử dụng. Điều đó có nghĩa rằng cơ hội ra sân của Filip Nguyễn là không cao.

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, Filip Nguyễn vẫn thể hiện tình yêu với đội tuyển CH Czech. Trên trang cá nhân, thủ thành gốc Việt đã đăng tải bức hình với áo đấu số 16 ở đội tuyển quốc gia. Hành động trên khiến không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy thất vọng.

Thực tế, Filip Nguyễn vẫn còn cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam nếu như chưa ra sân cùng đội tuyển CH Czech. Trong thời gian dài qua, thủ thành sinh năm 1992 đã không ít lần bày tỏ tình yêu và muốn được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, anh vẫn chưa hoàn thành thủ tục để được triệu tập vào đội bóng của HLV Park Hang Seo.

H.Long