Thứ bảy, 16/01/2021 - 01:23

Floyd Mayweather nghiêm túc hẹn hò với nàng vũ công xinh đẹp

Dân trí

Có thông tin cho rằng, chàng võ sĩ huyền thoại thậm chí còn lên kế hoạch có em bé với cô vũ công Anna Monroe.

Floyd Mayweather nghiêm túc hẹn hò với nàng vũ công xinh đẹp - 1
Floyd Mayweather và Anna Monroe vừa chính thức công khai hẹn hò

Được biết, Floyd Mayweather hiện đang hẹn hò cùng Anna Monroe, vũ công nhảy chính trong công lạc bộ thoát y Girl Collection của Mayweather tại Las Vegas, nước Mỹ.

Theo một nguồn tin thân cận thì cả hai cũng đã qua lại trong nhiều tháng trời trước khi chính thức công khai tình cảm vào dịp lễ năm mới vừa qua.

"Giờ đây Floyd muốn có thêm một đứa con nữa, anh ấy chỉ muốn Anna làm mẹ đứa trẻ. Họ đã gọi Facetime cho gia đình Anna ở nước Anh vào dịp Tết Dương lịch để chính thức thông báo về mối quan hệ của cả hai", nguồn tin chia sẻ cùng tờ The Sun.

Floyd Mayweather nghiêm túc hẹn hò với nàng vũ công xinh đẹp - 2
Bạn gái Floyd Mayweather vô cùng xinh đẹp, quyến rũ

Cô bạn gái vũ công của Floyd Mayweather vốn sinh ra tại Mỹ nhưng lại theo gia đình chuyển tới nước Anh sinh sống từ những ngày nhỏ. Chỉ đến khi bước sang tuổi 22, Anna Monroe mới trở về nước Mỹ và tại đây, nàng vũ công tóc vàng đã tìm thấy cơ hội đổi đời.

"Cô ấy tới phỏng vấn xin việc ở Girl Collection nhưng bị từ chối, tuy nhiên, khi cô ấy rời đi, cô ấy đã gặp được Floyd ở ngoài hành lang", nguồn tin bật mí thêm.

Floyd Mayweather nghiêm túc hẹn hò với nàng vũ công xinh đẹp - 3
Anna Monroe vô tình gặp Floyd Mayweather khi đi phỏng vấn xin việc

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, Anna Monroe đã được mời đến Girl Collection thêm một lần nữa. Và lần này, đích thân ông chủ Floyd Mayweather đã trực tiếp gặp mặt phỏng vấn cô vũ công xinh đẹp.

Chẳng ai rõ chi tiết cuộc gặp ra sao nhưng sau đó, Anna Monroe không chỉ trở thành vũ công chính tại câu lạc bộ thoát y Girl Collection mà còn trở thành cô bạn gái xinh đẹp của ông chủ Floyd Mayweather.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: