Thứ tư, 21/09/2016 - 09:42

HLV Bruno Garcia gửi lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam

Dân trí

Thất bại 0-7 trước Nga cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển futsal Việt Nam chính thức chia tay với VCK World Cup futsal 2016. Dù vậy, HLV Bruno Garcia khẳng định chúng ta đã có giải đấu thành công, đồng thời ông gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Nói về trận đấu trước Nga, HLV Bruno Garcia nhận xét: “Chúng tôi cố gắng tìm một kết quả tốt, nhưng chúng tôi không thể. Chúng tôi mắc một số sai lầm trong trận này còn họ quá mạnh, để tận dụng các sai lầm đấy”.

HLV Bruno Garcia
HLV Bruno Garcia

“Đội tuyển futsal Việt Nam cố gắng chơi tập trung nhất trong khả năng có thể, nhưng tinh thần thôi thì chưa đủ. Phải thừa nhận rằng chúng tôi không đủ sức đá với họ” – vị HLV người Tây Ban Nha thừa nhận.

Dù vậy, hành trình của đội tuyển futsal Việt Nam ở VCK World Cup futsal năm nay vẫn là một hành trình thần kỳ, HLV Bruno Garcia chia sẻ: “Tôi cho rằng chúng tôi đã có một giải đấu hết sức thành công, chúng tôi cũng đã tiến bộ trông thấy. Tôi chúc mừng đội tuyển Nga, họ thắng vì đơn giản họ rất mạnh”.

Đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc thành trình của mình tại vòng 1/8, sau trận thua Nga
Đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc thành trình của mình tại vòng 1/8, sau trận thua Nga

“Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ, các bạn đã đồng hành với chúng tôi suốt chặng đường vừa qua. Cá nhân tôi thấy hạnh phúc vì chúng tôi vừa viết nên những trang sử mới cho futsal Việt Nam, cho bóng đá Việt Nam. Dù gì đi nữa, chúng tôi cũng có giải đấu thành công” – HLV Bruno Garcia khẳng định.

Kết thúc hành trình World Cup futsal 2016, đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu 4 trận, gồm 3 trận vòng bảng và 1 trận vòng 1/8, ghi được 5 bàn thắng và để thủng lưới 16 bàn. Đội bóng của HLV Bruno Garcia cũng là đội đầu tiên của Việt Nam giành được chiến thắng tại World Cup, là đội đầu tiên giành vé vào vòng knock-out ở đấu trường này, trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Kim Điền

HLV Bruno Garcia gửi lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam - 3

World Cup futsal 2016

Mới nhất