Chủ nhật, 05/01/2020 - 22:20

HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam: Đình Trọng ở lại

Dân trí

Sau buổi tập cuối cùng tại Bangkok, trước khi di chuyển tới Buriram, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cái tên sẽ tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Theo đó, hai cầu thủ bị loại là Danh Trung và Trọng Đại. Đây là hai cầu thủ được đánh giá không có khả năng cạnh tranh vị trí, nên việc bị loại không phải là bất ngờ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam: Đình Trọng ở lại - 1

HLV Park Hang Seo chốt xong 23 cầu thủ dự VCK U23 châu Á 2020

HLV Park Hang Seo đã giữ lại Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng, dù trước đó hau cầu thủ này không có tên trong danh sách sơ bộ đăng ký với AFC. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chấn thương của Đình Trọng không đáng ngại.

Hai “thương binh” khác là Trọng Hùng và Thanh Thịnh cũng đã tập luyện bình thường trở lại trong ngày 5/1. Như vậy, ở trận ra quân gặp UAE, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng đội hình mạnh nhất.

Chia sẻ với báo chí, Thanh Thịnh cho biết: “Chấn thương của tôi hồi phục khá là tốt. Bác sĩ Choi đã luôn tập luyện cùng tôi những ngày qua. Tôi đang cố gắng tích cực điều trị để cố gắng đá trận ra quân.

Hiện tại, cảm giác bóng của tôi tốt hơn nhiều. Tôi hy vọng có thể đá ngay trận đầu tiên ở VCK U23 châu Á 2020".

Thanh Thịnh cho biết bác sĩ Choi luôn có những giáo án điều trị chấn thương phù hợp giúp các cầu thủ sớm hồi phục: “Bác sĩ Choi luôn động viên và có phương pháp điều trị.

Tất cả các bác sĩ có những phương pháp điều trị để tôi cũng như các cầu thủ khác chấn thương trở lại sớm nhất. Đình Trọng và Trọng Hùng hồi phục chấn thương khá tốt. Kết quả chụp MRI đều tốt”.

Ngày 6/1, Danh Trung và Trọng Đại sẽ trở về Việt Nam còn 23 cầu thủ còn lại sẽ lên đường di chuyển tới Buriram để chuẩn bị cho 2 trận tại bảng D, VCK U23 châu Á 2020, gặp U23 UAE (10/1) và U23 Jordan (13/1).

Danh sách U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng), Y Êli Niê (CLB Đắc Lắk).

Hậu vệ (8): Nguyễn Đức Chiến (CLB Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (CLB Quảng Nam), Lê Ngọc Bảo (CLB Phố Hiến), Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ (9): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (CLB Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (CLB Thanh Hóa), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội).

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nhâm Mạnh Dũng (CLB Viettel)

Thuỳ Linh

Tin liên quan

VCK U23 châu Á 2020

Mới nhất

Đáng quan tâm