Thứ năm, 30/01/2020 - 18:08

HLV Park Hang Seo chúc mừng đám cưới của Phan Văn Đức

Dân trí

HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng tới cầu thủ Phan Văn Đức. Điều đó khiến cho tuyển thủ quốc gia Việt Nam cảm thấy xúc động.

HLV Park Hang Seo chúc mừng đám cưới của Phan Văn Đức

Sáng nay, tiền vệ Phan Văn Đức đã tổ chức lễ cưới cùng cô dâu Nhật Linh (30/1). Từ bên Hàn Quốc xa xôi, HLV Park Hang Seo vẫn quan tâm tới cậu học trò. Ông đã gửi đoạn video về chúc phúc vợ chồng Phan Văn Đức.

HLV Park Hang Seo chúc mừng đám cưới của Phan Văn Đức - 1

Cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh

Vị HLV người Hàn Quốc nói: “Hôm nay, tôi thực sự chúc mừng đám cưới của hai bạn. Tôi chúc bạn có gia đình hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc. I Love You. Văn Đức”.

Cùng với đó, thầy Park còn gửi biểu tượng hình trái tim gửi tới cậu học trò yêu quý của mình.

Đáp lại tình cảm của HLV Park Hang Seo, tiền vệ Phan Văn Đức viết trên trang cá nhân: “Trong cuộc đời con người có cha có mẹ, con hạnh phúc vì có thầy nữa. Con cám ơn thầy, người mang lại cho con niềm tin và ý chí trong cuộc sống! Xin được cám ơn thầy và những người đã yêu mến Đức cọt. Hứa sẽ sống hết mình và trở lại mạnh mẽ hơn”.

Tới dự đám cưới của Phan Văn Đức và Nhật Linh có nhiều đồng đội như Xuân Mạnh, Đình Đồng, HLV Nguyễn Đức Thắng hay cựu tuyển thủ Phạm Văn Quyến.

H.Long