Thứ tư, 08/01/2020 - 20:01

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui trước trận gặp U23 UAE

Dân trí

Hai ngày trước trận ra quân tại bảng D VCK U23 châu Á 2020 gặp U23 UAE, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bất ngờ gặp chấn thương và phải tập riêng trong buổi tập chiều 8/1 tại Buriram.

Ở buổi tập chiều nay, trong khi các đồng đội tập trung thực hiện yêu cầu từ trợ lý Lee Young jin cùng chuyên gia thể lực thì trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh phải tập riêng, chạy thả lỏng bên rìa sân cùng bác sỹ Choi Ju Young.

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui trước trận gặp U23 UAE - 1

Bùi Hoàng Việt Anh tập riêng với bác sỹ Choi

Hiện chưa biết chính xác mức độ chấn thương của Việt Anh nhưng theo tìm hiểu đây không phải là chấn thương nghiêm trọng và có thể hồi phục sau một vài ngày.

Việt Anh là trường hợp chấn thương duy nhất của U23 Việt Nam tính đến thời điểm này. Ngoài Việt Anh phải tập riêng, các cầu thủ còn lại của đội tuyển U23 Việt Nam vẫn tập luyện đầy đủ giáo án mà HLV Park Hang Seo đưa ra với sự tập trung và thể hiện quyết tâm cao.

Theo thông báo của ban huấn luyện U23 Việt Nam, báo chí sẽ không được phép tiếp xúc với các cầu thủ ở khách sạn trong thời gian diễn ra giải. Cán bộ truyền thông của VFF đi theo đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã có đề nghị các phóng viên không ghi hình, chụp ảnh ở khuôn viên khách sạn Amari - nơi đội đóng quân. Đây là yêu cầm nhằm đảm bảo sự riêng tư và tập trung cho toàn đội.

Trận U23 Việt Nam gặp U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 10/1 tại sân Chang Arena.

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui trước trận gặp U23 UAE - 2

Huyền Trang (từ Buriram)