Chủ nhật, 24/11/2019 - 07:22

HLV U22 Malaysia tuyên bố muốn vô địch SEA Games

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới Malaysia trước ngày lên đường tham dự SEA Games, HLV Ong Kim Swee tuyên bố quyết tâm giành tấm huy chương vàng giải đấu này.

Dù không có sự phục vụ của ngôi sao Safawi Rasid nhưng U22 Malaysia vẫn đáng gờm bởi có sự phục vụ của hàng loạt cầu thủ chất lượng như Haziq Nadzli, Irfan Zakaria, Adam Nor Azlin, Syahmi Safari, Syamer Kutty Abba, Akhyar Rashid, Danial Amier Norhisham, Luqman Hakim...

HLV U22 Malaysia tuyên bố muốn vô địch SEA Games - 1

Đội U22 Malaysia trước ngày lên đường sang Philippines dự SEA Games

Trong đó, Syahmi Safari, Syamer Kutty Abba là những tuyển thủ quốc gia Malaysia, còn Luqman Hakim đã được tờ Guardian bình chọn là một trong số những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới.

Chính vì vậy, HLV Ong Kim Swee tự tin tuyên bố quyết tâm giành tấm huy chương vàng SEA Games. Chia sẻ trước báo giới Malaysia, chiến lược gia này cho biết: “Tôi muốn các cầu thủ của tôi thể hiện được sự linh hoạt bởi SEA Games chỉ cho phép đăng ký 20 cầu thủ.

Nhìn chung, những cái tên của U22 Malaysia đều là những người có kinh nghiệm và dễ dàng thích nghi với điều kiện thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo.

Tại SEA Games 30, chúng tôi hoàn toàn đủ sức giành huy chương vàng. Chỉ cần các cầu thủ thi đấu gắn kết bên nhau. Mục tiêu của U22 Malaysia là giành chiến thắng trong từng trận một và lên ngôi vô địch giải đấu”.

Ở môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Malaysia nằm chung bảng với U22 Myanmar, U22 Campuchia, U22 Đông Timor và U22 Philippines. Họ sẽ bắt đầu SEA Games với trận đấu giữa U22 Myanmar vào ngày 25/11.

H.Long