Thứ bảy, 19/10/2019 - 18:48

Lộ địa điểm cưới trong mơ của Nadal và bạn gái “thanh mai trúc mã”

Dân trí

Tại thời điểm hiện tại, “hôn lễ thế kỉ” giữa Rafa Nadal và cô bạn gái lâu năm Xisca Perello chính là sự kiện được chú ý bậc nhất trong làng banh nỉ thế giới.

Lộ địa điểm cưới trong mơ của Nadal và bạn gái “thanh mai trúc mã” - 1
Đám cưới của Nadal sẽ được tổ chức tại La Fortaleza, Majorca

Dự kiến vào ngày thứ bảy 20/10 này, theo giờ địa phương, Rafa Nadal sẽ tổ chức hôn lễ với cô bạn gái Xisca Prello tại pháo đài cổ kính La Fortaleza ở Majorca, Tây Ban Nha.

Theo thông tin mới được tiết lộ thì hôn lễ của Nadal sẽ có khoảng 350 khách mời, bao gồm rất nhiều những tên tuổi lẫy lừng trong làng banh nỉ thế giới. Điển hình trong số đó là cựu tay vợt số một thế giới Carlos Moya.

Thậm chí, cả nhà vua Tây Ban Nha Juan Carlos I cũng nằm trong danh sách khách mời. Và theo kế hoạch thì ngài Juan Carlos I sẽ đáp máy bay trực thăng tới pháo đài La Fortaleza.

Lộ địa điểm cưới trong mơ của Nadal và bạn gái “thanh mai trúc mã” - 2
Dự kiến đám cưới của Nadal sẽ có khoảng 350 khách mời
Lộ địa điểm cưới trong mơ của Nadal và bạn gái “thanh mai trúc mã” - 3
La Fortaleza vốn là một địa điểm vô cùng nổi tiếng

La Fortaleza thì vốn là một địa điểm vô cùng nổi tiếng khi từng được sử dụng làm bối cảnh cho bộ phim điệp viên The Night Manager của Anh Quốc. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà chàng cầu thủ Gareth Bale đã làm đám cưới với bạn gái Emma Rhys-Jones.

Lộ địa điểm cưới trong mơ của Nadal và bạn gái “thanh mai trúc mã” - 4
Đây cũng là nơi mà Gareth Bale đã tổ chức đám cưới

Tính đến nay, Rafa Nadal và Xisca Prello đã có với nhau 14 năm hẹn hò gắn bó. Tuy nhiên, bạn gái của Nadal là một người sống vô cùng kín tiếng và các fans hâm mộ chỉ biết được rằng mỹ nhân này đã có thời gian làm bảo hiểm trước khi trở thành giám đốc điều hành cho một tổ chức từ thiện mà Rafa Nadal đã sáng lập từ mười năm trước.

Lộ địa điểm cưới trong mơ của Nadal và bạn gái “thanh mai trúc mã” - 5
Nadal và bạn gái đã ở bên nhau được 14 năm

Hồi tháng 5 năm ngoái, đôi uyên ương đã đính hôn với nhau tại Rome. Bản thân Nadal cũng từng nhiều lần thổ lộ rằng mình là một người đàn ông của gia đình. Và giờ đây, tay vợt nổi tiếng cuối cùng đã có thể chính thức mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Dung Nhi

Theo TS