Thứ hai, 25/01/2021 - 01:23

Maradona đã qua đời, bạn gái cũ vẫn ngang nhiên mạo danh tiêu tiền

Dân trí

Sự ra đi đường đột của huyền thoại Diego Maradona cũng đã dẫn tới hàng loạt tranh chấp tiền bạc giữa những người ở lại.

Maradona đã qua đời, bạn gái cũ vẫn ngang nhiên mạo danh tiêu tiền - 1
Rocio Oliva là một trong những người bạn gái cũ của Diego Maradona

Rocio Oliva, cô bạn gái cũ 30 tuổi của Diego Maradona vừa bị "tố" đã sử dụng thẻ tín dụng tín dụng của Maradona để ngang nhiên chi tiêu dù cho huyền thoại bóng đá đã qua đời từ tháng 11 năm ngoái.

"Các khoản chi tiêu vẫn xuất hiện trên chiếc thẻ tín dụng mà Rocio có trong những ngày sau khi Maradona qua đời. Chúng ta đang nói về những khoản chi tiêu rất lớn của Rocio. Và có nghi ngờ là cô ta đã lợi dụng tình hình này để chi tiêu trên chiếc thẻ cho đến khi nó bị hủy bỏ", một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới.

Điều đáng chú ý là Rocio Oliva đã bị một người tình cũ khác của Maradona, Veronica Ojeda, công khai buộc tội.

Veronica Ojeda cũng khẳng định mình là người tình - tiền dứt khoát sau khi chia tay với Maradona vào năm 2013: "Tôi đã trả lại ba triệu đô la Mỹ cho Diego. Tôi đã trả lại mọi thứ, trái ngược với Oliva, cô ta giữ lại tất cả".

Maradona đã qua đời, bạn gái cũ vẫn ngang nhiên mạo danh tiêu tiền - 2
Veronica Ojeda lên tiếng chỉ trích Rocio Oliva

Ngay sau đó, Rocio Oliva cũng đã lên mặt báo "khẩu chiến" với Veronica Ojeda: "Không có vẻ là cô ta có tới ba triệu đô la Mỹ và giao được tiền mặt cho Diego. Cô ta chỉ đơn giản là ký vào một tài liệu nói là cô ra sẽ từ bỏ tài khoản tiền thôi".

Rocio Oliva cũng khẳng định mình đã được Diego Maradona cho phép sử dụng một vài chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cô này cho biết bản thân không hề động tới những chiếc thẻ trên kể từ khi Maradona qua đời.

Maradona đã qua đời, bạn gái cũ vẫn ngang nhiên mạo danh tiêu tiền - 3

Khi còn sống, Maradona và Rocio Oliva có khá nhiều duyên nợ

Dù vậy, người hâm mộ vẫn có lý do để cảm thấy nghi ngờ Rocio Oliva. Trong đám tang của Diego Maradona vào tháng 11 năm ngoái, Rocio Oliva thậm chí còn có tên trong danh sách người bị cấm tham dự.

Khi còn sống, huyền thoại bóng đá cũng đã đề nghị Interpol bắt giữ người tình cũ này vì cho rằng Rocio Oliva đã lấy cắp nhiều đồng hồ cùng trang sức quý giá.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: