Thứ sáu, 22/01/2021 - 01:23

Maria Sharapova hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn siêu "khủng"

Dân trí

Để đổi lấy cái gật đầu từ vị hôn thê xinh đẹp, triệu phú người Anh Alexander Gilkes đã chuẩn bị hẳn một chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 300.000 bảng Anh (gần 9,5 tỷ đồng).

Maria Sharapova hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn siêu khủng - 1
Maria Sharapova gây xôn xao khi khoe nhẫn đính hôn đắt giá

Maria Sharapova, 33 tuổi, đã nhận lời cầu hôn của anh bạn trai Alexander Gilkes, 41 tuổi, từ trước dịp nghỉ lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, đến giờ chiếc nhẫn cầu hôn của cặp đôi mới được tiết lộ và ngay lập tức khiến cho công chúng phải xôn xao bàn tán.

Được biết, Alexander Gilkes đã tặng cho Sharapova một chiếc nhẫn kim cương cắt ngọc lục bảo, trị giá lên tới 300.000 bảng Anh (gần 9,5 tỷ đồng).

Maria Sharapova hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn siêu khủng - 2
Maria Sharapova vô cùng hạnh phúc sau khi được bạn trai cầu hôn

Kể từ khi bắt đầu hẹn hò đến nay, Maria Sharapova và vị hôn phu giàu có Alexander Gilkes vẫn luôn muốn giữ kín chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, khi đắm chìm trong men say hạnh phúc, Sharapova cũng đã hân hoan chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Em đã nói "đồng ý" ngay từ ngay đầu tiên mình gặp nhau. Đây là bí mật nho nhỏ của đôi ta, phải không anh".

Maria Sharapova hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn siêu khủng - 3
Maria Sharapova và Alexander Gilkes đã ở bên nhau từ năm 2018

Alexander Gilkes, ông xã tương lai của Maria Sharapova cũng không phải là một nhân vật tầm thường khi là nhà đồng sáng lập kiêm chủ tịch của Paddle8.

Ngoài ra, Alexander Gilkes còn khá có duyên với hoàng gia nước Anh khi từng theo học tại ngôi trường quý tộc Eton College, giống như Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Ngoài ra, Gilkes từng kết hôn với Misha Nonoo, bạn thân của công nương Meghan Markle.

Maria Sharapova hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn siêu khủng - 4
Vị hôn phu của Maria Sharapova cũng là một nhân vật rất có tiếng tăm

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: