Thứ ba, 21/07/2015 - 13:22

MU đặt giá 100 triệu euro cho Muller?

Dân trí

Theo đài Sport 1 (Đức), MU đã gửi lời đề nghị 100 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Thomas Muller của Bayern Munich. Tuy vậy, điều đáng nói, phía Bayern Munich đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị này.

Mùa Hè này, MU đã trả Falcao về Monaco và bán đứt tiền đạo Van Persie cho Fenerbahce. Do đó, BLĐ đội bóng đang tìm kiếm tiền đạo mới để thay thế. "Quỷ đỏ" đã coi Thomas Muller là một trong những mục tiêu hàng đầu của CLB.

MU từng ra giá
100 triệu euro cho Muller

MU từng ra giá 100 triệu euro cho Muller


Theo đài Sport 1 (Đức), đội bóng thành Manchester đã gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro tới Bayern Munich ở thương vụ này. Bên cạnh đó, "Quỷ đỏ" còn soạn sẵn bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức lương 200.000 bảng/tuần cho cầu thủ này.

Tuy vậy, điều đáng nói, phía Bayern Munich đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hấp dẫn của MU. Sau khi để mất Bastian Schweinsteiger, “Hùm xám” không muốn chia tay thêm bất kỳ trụ cột nào trong mùa Hè này.

Cũng theo đài Sport 1, đây là lần thứ 2, MU đặt giá ở thương vụ Thomas Muller. Trước đó, họ từng đưa ra mức 82 triệu euro nhưng đã bị từ chối. Theo lý giải, sở dĩ MU chi đậm tới vậy để chiêu mộ tiền đạo người Đức bởi HLV Van Gaal rất muốn có anh trong đội hình. Trong quá khứ, ông từng phát hiện và dìu dắt Thomas Muller vươn tầm nên rất hiểu tài năng của cầu thủ này.

Tới thời điểm này, MU vẫn bế tắc trong các thương vụ săn tiền đạo, khi các vụ đàm phán với Cavani, Lewandowski, Harry Kane... liên tục đi vào ngõ cụt. Hiện tại, Wayne Rooney vẫn đang lĩnh ấn hàng công của "Quỷ đỏ" trong những trận giao hữu nhưng rõ ràng, anh cần người chia lửa ở mùa giải tới.

H.Long