Thứ hai, 21/10/2019 - 15:00

Quang Hải chia sẻ về khoảnh khắc sút phạt vào lưới U23 Uzbekistan

Dân trí

Sáng 21/10, tại buổi giao lưu với học sinh trường THCS Nam Trung Yên, Quang Hải tiết lộ hành trình đi đến bóng đá đỉnh cao, đồng thời chia sẻ khoảnh khắc nói chuyện với Xuân Trường trước khi sút phạt tung lưới U23 Uzbekistan ở Thường Châu.

Các cầu thủ CLB Hà Nội đã có buổi giao lưu với các em học sinh trường THCS Nam Trung Yên sáng 21/10. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình "Strong Vietnam" và trường Nam Trung Yên cũng là điểm dừng chân thứ 5 và là điểm cuối cùng của chương trình trong năm 2019.

Quang Hải chia sẻ về khoảnh khắc sút phạt vào lưới U23 Uzbekistan - 1

Quang Hải chia sẻ xúc động về hành trình trở thành ngôi sao bóng đá

Trả lời các em học sinh về kỷ niệm khi mới đi đá bóng, Quang Hải nói: "Tôi có đam mê với bóng đá từ nhỏ và 9 tuổi bắt đầu xa gia đình đi đá bóng. Hai tuần đầu đi lên đội, tôi đã khóc suốt vì nhớ bố mẹ. Nhưng vì đam mê đá bóng đá, tôi quyết tâm ở lại để có ngày hôm nay".

Về kỷ niệm tại trận chung kết U23 châu Á 2018 tại Thường Châu với U23 Uzbekistan, Quang Hải cho biết thông thường những quả đá phạt của U23 Việt Nam sẽ được giao cho đội trưởng Xuân Trường đá.

Tuy nhiên khi thấy khoảng cách thuận lợi, tự tin, Quang Hải đã xin Xuân Trường cho được đá phạt và ghi bàn. Lúc đó, Xuân Trường đã đồng ý và động viên Quang Hải đá tốt.

Đức Huy và Duy Mạnh từng là hai cầu thủ đi nhặt bóng trong trận chung kết AFF Cup 2008 trên SVĐ Mỹ Đình và đem giấc mơ trở thành ngôi sao bóng đá Việt Nam. 10 năm sau Đức Huy cho biết, anh và Duy Mạnh đã cùng đội tuyển Việt Nam nâng Cup vô địch AFF 2018 trên sân Mỹ Đình.

Quang Hải chia sẻ về khoảnh khắc sút phạt vào lưới U23 Uzbekistan - 2

Cầu thủ Hà Nội hồ hởi trả lời câu hỏi của các em học sinh

Nhiều bạn học sinh đã tranh thủ đặt rất nhiều câu hỏi thú vị, xin được lên ôm, chụp ảnh với các thần tượng bằng xương bằng thịt của mình trong sự xúc động khôn tả.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết mỗi lần đến giao lưu với các bạn học sinh, sự ngây thơ, trong sáng và tình yêu bóng đá của các bạn đã khiến mọi mệt mỏi của anh và đồng đội tan biến.

A.M

Từ khóa: