Thứ ba, 12/05/2020 - 09:53

Ra đòn như vũ bão, Nguyễn Trần Duy Nhất hạ đo ván võ sĩ Nhật Bản

Dân trí

Trận đấu với võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe tại giải ONE Championship vào năm 2019 là một trong những trân đấu đáng nhớ nhất của “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ra đòn như vũ bão, Nguyễn Trần Duy Nhất hạ đo ván võ sĩ Nhật Bản

Trước thềm SEA Games 2019, Nguyễn Trần Duy Nhất đã tham dự giải ONE Championship. Tại đây, võ sĩ muay Việt Nam đã phải đối đầu với đối thủ nặng ký người Nhật Bản là Yuta Watanabe.

Yuta Watanabe được giới thiệu là nhà vô địch của rất nhiều giải đấu như MAJKF, J-Network, WPMF Super Bantamweight Championships hay WMC Muay Thai Open.

Ra đòn như vũ bão, Nguyễn Trần Duy Nhất hạ đo ván võ sĩ Nhật Bản - 1

Nguyễn Trần Duy Nhất hạ đo ván Yuta Watanabe

Thế nhưng, dường như bảng thành tích của Yuta Watanabe chỉ còn trên... giấy tờ. Bởi lẽ, võ sĩ này đã không chịu nổi nhiệt trước những đòn tấn công như vũ bão của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ngay khi bước vào trận đấu, “Độc cô cầu bại” làng muay Việt Nam đã liên tiếp tung ra những đòn đá chân cực mạnh, khiến cho đối thủ choáng váng. Thực tế, Yuta Watanabe chỉ trụ được đúng 2 hiệp trước khi bị hạ đo ván. Trận đấu này khiến tên tuổi của Nguyễn Trần Duy Nhất trong làng võ châu Á ngày càng nổi hơn.

Đáng tiếc là sau đó, ở SEA Games 2019, Nguyễn Trần Duy Nhất đã lỡ hẹn với huy chương vàng (chỉ giành huy chương đồng) vì chấn thương.

H.Long