Thứ bảy, 16/05/2015 - 09:49

Rộ tin De Gea sẽ tới Real Madrid

Dân trí

Theo tờ Marca, De Gea đã đạt được thỏa thuận chuyển sang khoác áo Real Madrid với mức lương 4 triệu bảng/năm. Trong khi đó, MU cũng đã chuẩn bị sẵn phương án thay thế thủ thành này.

Trong thời gian qua, vấn đề tương lai của thủ thành De Gea khá nóng, khi người gác đền này liên tục từ chối gia hạn hợp đồng với MU. Nhiều người cho rằng nguyên nhân của việc này tới từ “kẻ thứ 3”, Real Madrid.

MU chuẩn bị
sẵn phương án thay thế De Gea

MU chuẩn bị sẵn phương án thay thế De Gea

Thậm chí, theo tờ Marca, De Gea đã đạt được “thỏa thuận nháp” với Real Madrid. Cụ thể, người gác đền người Tây Ban Nha đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương khoảng 4 triệu bảng/năm.

Về phần MU, HLV Van Gaal vẫn muốn giữ chân De Gea nhưng ông cũng chuẩn bị sẵn những phương án thay thế thủ thành này. Trước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Chúng tôi đã có bản danh sách thay thế De Gea.

Đây không phải là điều lạ bởi chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể, chuẩn bị sẵn cho mọi tình huống. Tất nhiên, MU không hề muốn bán anh ấy. Tôi hy vọng rằng De Gea sẽ ký vào bản hợp đồng mới. Dù sao, quyền quyết định cuối cùng vẫn là De Gea”.

Trong thời gian qua, báo giới Anh cũng đã lộ những cái tên trong tầm ngắm của MU ở vị trí thủ môn. Có thể kể ra những người gác đền như Handanovic (Inter), Hugo Lloris (Tottenham), Begovic (Stoke City), Petr Cech (Chelsea)…

H.Long
Theo Daily Mail