Thứ sáu, 26/10/2012 - 02:29

Rộ tin John Terry rời Chelsea ngay trong tháng 1 tới

Dân trí

Một thông tin bất ngờ đối với CĐV Chelsea khi trong phát biểu trên đài phát thanh Intereconomia, người đại diện của Terry, Francois Gallardo, tiết lộ rằng thân chủ của ông sẽ chuyển tới…Valencia vào tháng 1 tới.

Sau những sóng gió liên tiếp tại Premier League, đặc biệt là mâu thuẫn gay gắt với LĐBĐ Anh (FA) trong vụ scandal phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand, có vẻ như Terry đã “chán” cuộc sống ở hạng đấu cao nhất nước Anh.

 
Terry sẽ rời khỏi CLB anh cống hiến từ năm 16 tuổi?
Terry sẽ rời khỏi CLB anh cống hiến từ năm 16 tuổi?
 

Chả thế mà, trong phát biểu trên đài phát thanh Intereconomia, người đại diện của Terry, Francois Gallardo, đã bất ngờ tiết lộ rằng thân chủ của ông sẽ chuyển tới…Valencia ngay trong tháng 1 tới. Thậm chí, để tăng mức độ tin cậy của thông tin, Francois Gallardo còn khẳng định Valencia sẽ trao cho Terry bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm.

Francois Gallardo cho biết: “Những thỏa thuận giữa hai bên đã nằm trên bàn của Terry. Thân chủ của tôi sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào tháng Sáu tới và vì nhiều lý do, cậu ấy muốn chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu”.

Thậm chí, Francois Gallardo còn gây sốc hơn khi tiết lộ rằng chính những lời xúc phạm của Chelsea đã khiến Terry buộc phải ra đi, ông nói thêm: “Terry đang có vấn đề với đội bóng, họ đã không ngừng xúc phạm cậu ấy và Terry không muốn nói thêm một điều gì đó, vì vậy, cậu ấy đã yêu cầu ra đi”.

Ngoài Terry, Chelsea đang đối diện nguy cơ sẽ mất A.Cole, Lampard, những người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa Hè tới. Mới đây, cả hai đều từ chối gia hạn thêm 1 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

H.Long

Mới nhất