Thứ sáu, 12/07/2019 - 11:28

Thủ môn 17 tuổi đột tử sau khi dùng ngực cản phá phạt đền

Dân trí

Sau pha ăn mừng cản phá phạt đền bằng ngực thành công, thủ môn 17 tuổi người Argentina bỗng ngã quỵ trên sân trước sự bàng hoàng của đồng đội và anh đã không qua khỏi khi được đưa đi cấp cứu.

Thảm kịch xảy ra vào khoảng 9h tối thứ ba tại một ngôi làng gần thành phố Reconquista ở phía bắc tỉnh Santa Fe, Argentina. Thủ môn Ramon Ismael Coronel, 17 tuổi, chơi cho đội bóng của anh là Union de Golondrina trong một trận đấu thuộc giải bóng đá trong khu vực.

Ramon đã có một pha dùng ngực cản phá thành công một quả phạt đền và anh sung sướng chạy ra ăn mừng cùng đồng đội. Tuy nhiên chỉ ít phút sau anh đã ngã quỵ trên sân vì bị ngưng tim trong sự bàng hoàng của các đồng đội và người hâm mộ.

Thủ môn 17 tuổi đột tử sau khi dùng ngực cản phá phạt đền - 1

Ramon Ismael Coronel, 17 tuổi, đã chết thảm thương sau khi ăn mừng cứu thành công quả phạt đền bằng ngực

Điều đáng ngạc nhiên là không có xe cứu thương sẵn ở đó nên mọi người phải dùng xe tải nhỏ để chuyển anh đến bệnh viện, nhưng anh đã không qua khỏi và tắt thở ngay trên đường đi.

Liên đoàn bóng đá khu vực phía Bắc, giải đấu nơi Union de Golondrina thi đấu gửi lời chia buồn sau tai nạn đáng tiếc: "Chúng tôi xác nhận cái chết của cầu thủ Union de Golondrina Ramon Ismael Coronel, còn gọi là Piki. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của cậu ấy."

Ông Eduardo Coronel, bố của thủ môn Ramon Ismael Coronel đã tỏ ra tức giận khi ban tổ chức không chuẩn bị sẵn xe cứu thương, dẫn đến cái chết thương tâm của con trai: "Tôi không thể hiểu nổi tại sao họ lại không chuẩn bị xe cứu thương".

Các công tố viên trong khu vực xác nhận họ đã mở một cuộc điều tra về thảm kịch này.

Sông Lam