Thứ bảy, 06/07/2019 - 12:32

Thủ môn Chile bị dọa giết sau sai lầm ở bán kết Copa America

Dân trí

Thủ môn Arias của đội tuyển Chile đang “sống trong sợ hãi” vì bị dọa giết sau sai lầm ở trận bán kết Copa America 2019 với Peru.

Dù được đánh giá cao hơn Peru nhưng Chile đã để thất bại với tỷ số 0-3 và chính thức trở thành “cựu vương” của giải đấu. Đáng chú ý, ở trận này, thủ môn Arias của Chile thi đấu rất tệ. Anh trực tiếp mắc sai lầm trong tình huống ghi bàn thứ 2 của Peru (bàn thắng mang tính chất bước ngoặt).

Thủ môn Chile bị dọa giết sau sai lầm ở bán kết Copa America - 1

Thủ môn Arias mắc sai lầm trong bàn thua thứ 2 của Chile

Thủ thành này đã bỏ vị trí và băng ra quá xa khung thành. Điều đó tạo điều kiện cho chân sút của Peru dễ dàng sút bóng tung lưới trống. Sau trận đấu, thủ thành Arias đã hứng chịu không ít lần chỉ trích ác ý.

Theo nguồn tin từ báo giới Chile, không chỉ mình Arias mà cả gia đình anh đã bị dọa giết sau trân đấu với Peru vừa qua. Tới mức, thủ thành này đã phải tạm khóa các tài khoản mạng xã hội để tạm yên.

Giới chức ở Chile đã vào cuộc để bảo vệ sự an toàn cho Arias. Bộ trưởng bộ nội vụ Chile, Andres Chadwick đã phải yêu cầu lực lượng bảo vệ theo sát thủ thành này mọi lúc mọi nơi để tránh trường hợp đáng tiếc như cựu danh thủ Escobar (người bị bắn chết sau khi đá phản lưới nhà ở World Cup 1994).

Vào lúc 02h00 đêm nay, thủ thành Arias sẽ cùng đội tuyển Chile thi đấu trận tranh hạng Ba Copa America. Đây là đối thủ mà Chile đã vượt qua ở cả hai trận chung kết Copa America 2015 và 2016.

H.Long