Thứ tư, 30/10/2019 - 06:25

Tiền vệ Thitipan tự tin trước lần tái ngộ đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Bất ngờ được HLV Akira Nishino triệu tập vào đội tuyển Thái Lan, sau quãng thời gian chấn thương, tiền vệ nổi tiếng Thitipan Puangchan của đội bóng đất Chùa Vàng tỏ ra rất hào hứng trước 2 trận vòng loại World Cup, nhất là trận tái ngộ đội tuyển Việt Nam.

Thitipan Puangchan là cầu thủ có khá nhiều duyên nợ với đội tuyển Việt Nam nói chung và nhiều cầu thủ Việt Nam nói riêng. Trong trận lượt đi giữa 2 đội Thái Lan và Việt Nam tại bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, Thitipan là người đã vào bóng cực kỳ thô bạo với trung vệ Quế Ngọc Hải, khiến Quế Ngọc Hải chấn thương.

Trước nữa, Thitipan Puangchan cũng chơi rất thô bạo với các cầu thủ Việt Nam tại King’s Cup diễn ra trên đất Thái, hồi tháng 6.

Tiền vệ Thitipan tự tin trước lần tái ngộ đội tuyển Việt Nam - 1
Thitipan là người đã có pha vào bóng thô bạo nhằm vào Quế Ngọc Hải trong trận lượt đi giữa Thái Lan và đội tuyển Việt Nam

Sau đó thì Thitiphan cũng chấn thương, và cầu thủ này vắng mặt ở các trận gần nhất của đội bóng đất Chùa Vàng, cho đến khi anh được HLV Akira Nishino gọi trở lại trước 2 trận gặp Malaysia (ngày 14/11) và gặp đội tuyển Việt Nam (ngày 19/11), thuộc vòng loại World Cup.

Thitiphan tỏ ra rất tự tin: “Tôi rất hào hứng khi trở lại đội tuyển. Ở các đợt tập trung trước, thật ra tôi đã ổn, nhưng HLV vẫn ngại không muốn gọi tôi vì sợ tôi tái phát chấn thương”.

“Giờ, tôi sẽ tập trung cho 2 trận còn lại của tôi cùng với CLB tại J-League (Thitiphan đang chơi cho CLB Oita Trinita của Nhật – PV), trước khi trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia, chuẩn bị đối đầu với Malaysia và đội tuyển Việt Nam” – Thitipan Puangchan nói thêm.

Thitipan Puangchan vẫn là tiền vệ rất quan trọng ở đội tuyển Thái Lan, anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và thi đấu rất năng nổ trong cả vai trò thu hồi bóng lẫn hỗ trợ tấn công, là người hỗ trợ tích cự cho các tiền vệ tấn công như Chanathip Songkrasin và Supachok Sarachat.

Thiện Nhân

Tiền vệ Thitipan tự tin trước lần tái ngộ đội tuyển Việt Nam - 2

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm