Thứ năm, 22/10/2020 - 14:15

Từ chối lời mời từ Hollywood, người đẹp muốn “cháy” trên sàn đấu MMA

Dân trí

Dù sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng Valerie Loureda lại từ chối lời mời đóng phim từ Hollywood để theo đuổi sự nghiệp MMA.

Valerie Loureda được xem là một trong những “bông hoa thép” của làng MMA. Cô mới bắt đầu gia nhập Bellator (giải đấu MMA) vào năm 2019 và đã gây chú ý lớn. Ở giải đấu Bellator 243 diễn ra hồi tháng 8 năm nay, Valerie Loureda từng hạ knockout đối thủ Tara Graff ở hiệp đấu thứ 2.

Từ chối lời mời từ Hollywood, người đẹp muốn “cháy” trên sàn đấu MMA - 1

Valerie Loureda thi đấu đầy máu lửa trên võ đài

Không chỉ giỏi võ, Valerie Loureda còn thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ bởi sở hữu thân hình nóng bỏng. Trên trang Instagram cá nhân, võ sĩ này thường xuyên đăng tải bức hình gợi cảm.

Chính vì Valerie Loureda như “thỏi nam châm” hút khán giả, nhiều quan điểm cho rằng Ban tổ chức Bellator đang muốn sử dụng hình ảnh của cô để thu hút sự chú ý và... bán vé.

Trong quá khứ, Valerie Loureda từng có thời gian theo tập Taekwondo và từng đại diện cho nước Mỹ thi đấu ở quốc tế. Chính vì niềm đam mê với võ thuật mà cô đã từ chối lời mời đóng phim từ Hollywood.

Chia sẻ trước báo giới, Valerie Loureda cho biết: “Tôi không đăng tải bức hình quyến rũ vì thích màu mè. Đơn giản, tôi muốn nói với tất cả ở bên ngoài võ đài thì tôi vẫn là cô gái.

Từ chối lời mời từ Hollywood, người đẹp muốn “cháy” trên sàn đấu MMA - 2

Valerie Loureda từ chối lời mời đóng phim để tiếp tục sự nghiệp MMA

Tôi đã phải chăm chỉ tập luyện Taekwondo, MMA và cả... ballet để có được thân hình như vậy. Tôi muốn chứng minh những võ sĩ không chỉ giỏi đánh đấm.

Một vài công ty ở Hollywood đã liên hệ với tôi. Họ muốn tôi thử sức ở sự nghiệp phim ảnh. Thú thực, ở thời điểm này, tôi vẫn chưa có dự định đó. Tôi có thể đi đóng phim nếu như kết thúc sự nghiệp MMA. Còn mục tiêu trước mắt của tôi là tập trung vào những trận đấu sắp tới”.

Trước khi hạ gục Tara Graff hồi tháng 8 năm nay, Valerie Loureda từng trải qua 1 năm không thượng đài. Lý giải việc tạm nghỉ này, cô cho biết: “Tôi không thi đấu nhưng tôi vẫn tập luyện điên cuồng tại nhà. Tôi giúp cho chị Joanne Jedrzejzyk tập luyện trước trận đấu với Weili Zhang. Sau đó, tôi lại phải nghỉ dài vì lệnh giãn cách toàn xã hội”.

H.Long

Từ khóa: