Thứ ba, 12/05/2020 - 08:00

Tuấn Anh gửi gắm thông điệp ý nghĩa trong vai trò mới

Dân trí

Từ trầm ngâm đến mạnh mẽ, kết thúc bằng một thông điệp ý nghĩa, Tuấn Anh khiến nhiều fans bất ngờ với hình ảnh của mình trong đoạn clip mới đây được Keep & Fly tung ra.

Khác biệt so với đa số bạn bè cầu thủ, Tuấn Anh từ lâu được biết đến như một mẫu cầu thủ điềm đạm, sống khép kín và thiên về nội tâm. Ngoài bóng đá, anh dường như không tham gia nhiều vào các hoạt động quảng cáo hay giải trí trừ khi có sự chỉ định từ câu lạc bộ chủ quản. Vậy nên việc Tuấn Anh mới đây xuất hiện trong TVC quảng cáo của hãng thể thao Keep & Fly đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không chỉ vậy, chàng “Nhô” còn đảm nhiệm luôn vai trò người mẫu ảnh cho bộ sưu tập áo bóng đá mang tên Warrior này.

Tuấn Anh gửi gắm thông điệp ý nghĩa trong vai trò mới - 1

Tuấn Anh gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách người mẫu ảnh trong BST Warrior đến từ Keep & Fly

Ông Lê Quý - CEO của Keep & Fly cho biết, việc nhận được sự đồng ý của Tuấn Anh cũng khiến chính ông và đội ngũ Keep & Fly cảm thấy bất ngờ. Ông Lê Quý chia sẻ thêm, có lẽ chính thông điệp đầy nhân văn của BST Warrior đã khiến Tuấn Anh đồng cảm và quyết định tham gia vào dự án. “Sự góp mặt của Tuấn Anh lần này không chỉ đơn thuần mang giá trị về mặt thương mại cho thương hiệu, mà tôi còn hy vọng thông điệp chúng tôi mang đến có thể truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là với những ai đang gặp phải khó khăn trên hành trình của mình”, CEO của Keep & Fly nói thêm.

Tuấn Anh gửi gắm thông điệp ý nghĩa trong vai trò mới - 2

Sự phá cách của chàng “Nhô” khiến nhiều người cảm thấy thú vị

Tuy chỉ kéo dài chưa đến 2 phút nhưng đoạn clip đã đưa người xem đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ việc chiêm nghiệm những khó khăn từng trải qua, đến nỗ lực chinh phục các thử thách và kết thúc bằng thông điệp không bao giờ bỏ cuộc. Vẫn với phong cách điềm đạm và mạnh mẽ như trên sân bóng, có thể nói, Tuấn Anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò mới nhờ chính những trải nghiệm của bản thân.

Tuấn Anh gửi gắm thông điệp ý nghĩa trong vai trò mới - 3

Tuấn Anh trong mẫu áo đấu Warrior của hãng thể thao Keep & Fly.

Sau khi hãng thể thao Keep & Fly công bố TVC và hình ảnh BST Warrior, bên cạnh những ý kiến chúc mừng Tuấn Anh trong vai trò mới, vẫn có những khán giả cho rằng anh chỉ nên tập trung vào bóng đá thay vì đóng quảng cáo. Chia sẻ về điều này, tiền vệ đội trưởng CLB HAGL cho biết: “Thật ra tôi vẫn là tôi thôi, vẫn chỉ muốn được chơi bóng đá và có đời sống riêng tư. Nhưng thử sức ở lĩnh vực mình chưa bao giờ thử cũng là một điều thú vị. Tôi muốn biết ngoài bóng đá ra, mình còn có thể làm được những gì. Nhưng tất nhiên, bóng đá vẫn sẽ luôn là ưu tiên số 1 của tôi.”

Cùng dantri.com.vn xem Tuấn Anh chia sẻ thông điệp đầy ý nghĩa trong TVC mới nhất của hãng thể thao Keep & Fly dưới đây:

Tuấn Anh xuất hiện cực ngầu trong siêu phẩm của Keep & Fly

Trường Thịnh