Thứ năm, 22/10/2020 - 14:16

Tung cước đầy uy lực, võ sĩ khiến đối thủ bất tỉnh

Dân trí

Jansey Silva đã khiến người đồng hương Gustavo Prado bất tỉnh và phải nhập viện, sau khi thực hiện cú đá đầy uy lực.

Tung cước đầy uy lực, võ sĩ khiến đối thủ bất tỉnh

Gustavo Prado từng là võ sĩ bất khả chiến bại ở môn MMA tại Brazil. Dù vậy, tới năm 2013, võ sĩ sinh năm 1994 đã bất ngờ... giải nghệ. Không hiểu vì lý do gì, Gustavo Prado đã chấp nhận lời mời tham dự sự kiện võ thuật WOCS 55 diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua.

Đối thủ của anh là Jansey Silva. Võ sĩ này không được đánh giá cao về thể hình như Gustavo Prado và thường chơi ở hạng cân thấp hơn. Tuy nhiên, sự tinh quái và quyết đoán đã giúp Jansey Silva giành chiến thắng.

Tung cước đầy uy lực, võ sĩ khiến đối thủ bất tỉnh - 1

Jansey Silva tung ra cú đá uy lực, hạ gục Gustavo Prado

Thực tế, khi bước vào trận đấu, Gustavo Prado đã tấn công dồn dập. Tuy nhiên, Jansey Silva tỏ ra khá lỳ đòn. Lối chơi phòng thủ chắc của Jansey Silva đã khiến Gustavo Prado cảm thấy lúng túng và mất cảnh giác.

Tận dụng sự sơ hở của đối thủ, tới phút thứ 3, Jansey Silva đã tung ra cú đá đầy uy lực, khiến cho Gustavo Prado bất tỉnh. Sau đó, võ sĩ này đã được đưa ngay tới bệnh viện.

Đây là chiến thắng thứ 6 trong sự nghiệp của Jansey Silva. Anh đã có chiến thắng dễ dàng nhất trong sự nghiệp. Vào ngày 28/11 tới, Jansey Silva sẽ thượng đài với đối thủ Wesley Silva.

H.Long