Thứ ba, 28/11/2017 - 18:27

Tượng của C.Ronaldo gây “bão” vì… đẹp trai bất ngờ

Dân trí

Sau bức tượng thảm họa tại quê nhà Madeira, tác phẩm điêu khắc mới về C.Ronaldo đã bất ngờ nhận được rất nhiều lời tán dương từ người hâm mộ.

C.Ronaldo vừa có thêm một bức tượng rất “bảnh mã”
C.Ronaldo vừa có thêm một bức tượng rất “bảnh mã”

Mới đây, một bức tượng điêu khắc về C.Ronaldo đã được dựng lên tại bảo tàng của Real Madrid nhằm tri ân những đóng góp của CR7 cho đội chủ sân Bernabeu. Và khác với những bức tượng thảm họa trước đây, tác phẩm điêu khắc mới này đã được các fan chấm điểm 10 chất lượng.

Bức tượng do nghệ nhân Jose Antonio Navarro Arteaga, 52 tuổi, dày công chế tác. Với chiều cao 89 cm, nặng hơn 60 kg, tác phẩm của Navarro Arteaga được đánh giá là rất giống với nguyên mẫu ngoài đời thực, kể cả đường nét khuôn mặt cho tới thần thái tự tin.

“Tôi đã sử dụng nhiều bức ảnh của Cristiano để tạo nên tác phẩm này. Điều tôi muốn thể hiện là sức mạnh nội tại của anh ấy, mỗi khi anh ấy chuẩn bị thực hiện một pha sút phạt hay đá phạt góc”, Navarro Arteaga tự hào chia sẻ.

Bức tượng mới “ăn đứt” tác phẩm tại quê nhà Madeira của CR7
Bức tượng mới “ăn đứt” tác phẩm tại quê nhà Madeira của CR7

Dù Navarro Arteaga từ chối tiết lộ chi phí tạc tượng nhưng ước tính, nghệ nhân này đã phải bỏ ra gần 45.000 bảng Anh để có thể hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình.

Một điều khá đặc biệt là chính con trai của Jose Antonio Navarro Arteaga, một fan “cuồng” của Real Madrid, đã thuyết phục ông bố tài năng tạc tượng chàng cầu thủ siêu sao. Sau khi thấy bức tượng thảm họa của C.Ronaldo ở sân bay quốc tế Madeira, con trai Jose Antonio Navarro Arteaga rất hy vọng sẽ có một bức tượng “đẹp mã” hơn dành tặng cho CR7.

Các fans mong rằng bức tượng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho C.Ronaldo
Các fans mong rằng bức tượng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho C.Ronaldo

Đáng tiếc là C.Ronaldo đã không thể đến tham dự lễ khánh thành bức tượng mới của mình. Tuy vậy, các fans hâm mộ vẫn hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp ngôi sao 32 tuổi nhanh chóng lấy lại phong độ cao nhất trên sân cỏ.

Dung Nhi
Theo TS