Thứ tư, 08/01/2020 - 06:00

Với sự đồng hành của nguồn dinh dưỡng vàng, U23 Việt Nam mạnh mẽ tự tin tái lập kỳ tích

Dân trí

Cùng với sự đồng hành của nguồn dinh dưỡng vàng Vinamilk, cơ hội giành lấy chiến thắng tại Vòng chung kết U23 Châu Á càng được củng cố. Nối tiếp những chiến thắng khiến người hâm mộ thể thao trong nước vỡ òa, U23 Việt Nam tiếp tục bước vào “đấu trường” vòng chung kết U23 Châu Á 2020 mở màn gặp đối thủ UAE trong ngày 10/1.

Dừng lại ở chức á quân Vòng chung kết U23 Châu Á 2018, “Thường Châu tuyết trắng” đã để lại trong lòng người hâm mộ bóng đá nói chung một câu chuyện kỳ tích khó quên của các chàng trai vàng khoác màu áo đỏ. Ở Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với Jordan, UAE và Triều Tiên. Với vị thế là đương kim á quân của giải đấu này, U23 Việt Nam được đánh giá cao, cũng như được kỳ vọng có thể giành lấy ngôi vị cao hơn “điểm dừng” của năm 2018.

Trong thời gian qua, U23 Việt Nam đã thể hiện được khả năng cùng tinh thần chiến đấu khó lòng quật ngã tại SEA Games 30, khiến người hâm mộ trong nước và người yêu thích bóng đá toàn châu lục thán phục. So với phong độ năm 2018, trải qua quá trình rèn luyện bền bỉ, đối mặt với nhiều đối thủ cứng cựa, lật ngược những thế cờ khó khăn, thế hệ cầu thủ trẻ của Việt Nam ở thời điểm hiện tại không chỉ có ưu điểm về kỹ năng, mà thể lực vượt trội cũng không hề kém cạnh bất kỳ đối thủ nào. Để có được sức khỏe và nền tảng thể lực tốt như ngày hôm nay, đó là nhờ vào công huấn luyện nghiêm khắc của Ban huấn luyện và nhờ vào sự nỗ lực nghiêm túc của mỗi một chân sút trẻ. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đồng hành của Vinamilk - mang lại nguồn dinh dưỡng vàng trong suốt quá trình luyện tập và diễn ra các trận cầu quan trọng.

Với sự đồng hành của nguồn dinh dưỡng vàng, U23 Việt Nam mạnh mẽ tự tin tái lập kỳ tích - 1

Với nguồn dinh dưỡng vàng làm bí quyết, thể lực của các cầu thủ trẻ được nâng cao hơn, chiến đấu mạnh mẽ hơn

Là công ty sữa hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk giàu dưỡng chất tự nhiên giúp cho đội tuyển bóng đá Việt Nam giữ được thể lực tốt, sẵn sàng đối đầu với mọi đối thủ trong khu vực. Với yêu cầu gắt gao về chế độ dinh dưỡng, sự hiện diện của nguồn dinh dưỡng vàng Vinamilk đã đóng góp một phần quan trọng giúp các chân sút có thể giữ gìn sức khỏe tốt, vững phong độ trong cả phòng thủ lẫn tấn công quyết liệt.

Với sự đồng hành của nguồn dinh dưỡng vàng, U23 Việt Nam mạnh mẽ tự tin tái lập kỳ tích - 2

Có thể bước đường đến Tokyo sẽ khó khăn nhưng với sự quyết tâm cao độ, thể lực được rèn luyện từng ngày, các chân sút trẻ chắc chắn sẽ tạo lập được chiến thắng như kỳ vọng của người hâm mộ

Với sự đồng hành của nguồn dinh dưỡng vàng, U23 Việt Nam mạnh mẽ tự tin tái lập kỳ tích - 3

Cả đất nước thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dưới bóng cờ đỏ sao vàng. Cả châu Á nhắc đến Việt Nam bằng sự ngưỡng mộ, tôn trọng và học tập

Vòng chung kết U23 châu Á 2020 là giải đấu lớn hơn giải đấu năm 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc) vì là hành trình chọn ra 3 đội bóng dự Olympic Tokyo 2020. Vòng chung kết U23 Châu Á 2020 tổ chức tại Thái Lan từ 8-26/1/2020.

Tính đến thời điểm này, dường như chúng ta chưa thể nói đến từ “giới hạn” bởi lẽ mỗi khi khó khăn được đặt ra thì tuyển Việt Nam lại có thể lập nên kỳ tích mới. Chúng ta hãy cùng đồng lòng hướng về giải đấu và ủng hộ hết mình cho các chàng trai vàng chinh phục chiến thắng ở phía trước, và chiến thắng lớn trước đối thủ UAE đáng gờm! 

Minh Anh