Thứ ba, 11/07/2017 - 00:23

Wayne Rooney tiết lộ sự thật bất ngờ sau khi rời MU

Dân trí

Phát biểu trên kênh truyền hình của Everton, Wayne Rooney đã tiết lộ sự thật bất ngờ. Theo đó, anh vẫn mặc đồ ngủ của Everton trong suốt 13 năm gắn bó với MU.

Như đã biết, Wayne Rooney đã chính thức chuyển sang thi đấu cho Everton theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là nơi đã phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của cầu thủ này, trước khi anh sang MU thi đấu năm 2004.

Wayne Rooney trở về CLB cũ Everton
Wayne Rooney trở về CLB cũ Everton

Mặc dù đã chia tay Everton 13 năm nhưng Wayne Rooney vẫn còn nhiều tình cảm với đội bóng này. Tiết lộ trên kênh truyền hình của Everton, tiền đạo người Anh đã tiết lộ sự thật bất ngờ. Theo đó, anh vẫn mặc đồ ngủ của Everton trong suốt 13 năm gắn bó với MU.

Wayne Rooney chia sẻ: “Tôi đã giữ bí mật trong suốt 13 năm qua nhưng sự thật là tôi luôn mặt đồ ngủ Everton ở nhà cùng với các con. Mọi thứ thật tuyệt vời. Việc được khoác lên mình chiếc áo yêu thích sau 13 năm vô cùng đặc biệt. Tôi háo hức ra sân với chiếc áo này”.

Trước đó, HLV Mourinho thừa nhận Wayne Rooney đã chủ động yêu cầu được trở về thi đấu cho Everton. Ông nói: “Tôi chẳng muốn giấu giếm sự ngưỡng mộ với Wayne Rooney.

Đó là hình mẫu chuyên nghiệp ở CLB trong nhiều năm qua. Chắc chắn, những năm sau này, người ta cũng nói nhiều về Wayne Rooney. Thật không dễ dàng để chứng kiến cầu thủ tuyệt vời nhưng vậy ngày càng thi đấu ít hơn. Tôi đã thực sự không chịu nổi sau khi cậu ấy yêu cầu chuyển sang thi đấu cho Everton. Dù thế nào, tôi cũng chúc Wayne Rooney giành được thành công trong tương lai”.

Tới Everton, Wayne Rooney sẽ mặc chiếc áo số 10 do Lukaku để lại. Đây cũng là số áo của “gã Shrek” ở MU.

H.Long

Từ khóa: