Thứ năm, 15/03/2018 - 21:55

Xuân Trường lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Dân trí

Không lâu sau khi đăng tải trên trang cá nhân bằng tiếng Anh, dòng nội dung phân biệt giữa “fan chân chính” và “fan phong trào”, trong tối 15/3, tiền vệ Xuân Trường đã viết một “bức tâm thư" khác, xin lỗi người hâm mộ.

Trong tâm thư viết trên trang cá nhân của mình trước đó, đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam chia rõ "Fpts” để chỉ ”Fan phong trào” và "Fccs” để chỉ ”Fan chân chính”, thể hiện sự bức xúc về chuyện có những thông tin không hay thuộc về đời tư của anh, bị soi quá kỹ bởi một bộ phận cổ động viên (CĐV).

Những chia sẻ có sự phân biệt giữa các thành phần fan này của Xuân Trường đã khiến anh nhận một làn sóng chỉ trích rất lớn từ người hâm mộ.

Trong lúc mất kiểm soát, Xuân Trường từng chia sẻ một đoạn trạng thái, khiến các fan phật lòng
Trong lúc mất kiểm soát, Xuân Trường từng chia sẻ một đoạn trạng thái, khiến các fan phật lòng

Ngay sau khi biết được thông tin trên, chiều 15/3, CLB HA Gia Lai đã yêu cầu Xuân Trường gỡ bỏ dòng chia sẻ mang tính phân biệt các fan nói trên, đồng thời, bản thân Xuân Trường cũng viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ.

Tâm thư trên trang cá nhân của Xuân Trường ghi: “Trước tiên, tôi muốn nói lời xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện này. Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến bản thân tôi cũng như những người thân xung quanh tôi. Điều đó làm xáo trộn cuộc sống riêng tư và ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất”.

Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ hết mình cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các CLB, các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy với mọi người cả. Dù mọi người mới chỉ quan tâm, dành tình cảm cho bóng đá, cho tôi 1 phút thì đó cũng là may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi. Vì thế tôi hy vọng mọi người hiểu và cảm thông cho tôi.

Tối 15/3, tiền vệ này đã viết một tâm thư khác, xin lỗi người hâm mộ
Tối 15/3, tiền vệ này đã viết một tâm thư khác, xin lỗi người hâm mộ

Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi và các đồng đội thành công.

Cuối cùng, tôi xin thành thật xin lỗi vì đã làm mọi người tổn thương. Tôi thật sự không có ý làm điều đó. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, luôn bên cạnh mỗi khi tôi thất bại, tôi thật sự rất cảm kích” – Xuân Trường viết thêm.

Xuân Trường lâu nay nổi tiếng là cầu thủ ít nói, không những được đánh giá cao về mặt chuyên môn, mà còn được đánh giá cao trong cách hành xử. Xuân Trường khá đằm tính, sự việc vừa qua có thể chỉ là một phút mất kiểm soát của ngôi sao trẻ này.

Tuy nhiên, sau đó, Xuân Trường đã ý thức được những lời nói của mình có thể làm tổn hại đến tình cảm của các fan, và nhanh chóng lấy lại được sự chừng mực vốn có nơi anh, trước khi đưa ra lời xin lỗi kịp lúc!

Kim Điền

Xuân Trường lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Việt Nam - 3

Tin liên quan

Mới nhất