Thứ sáu, 14/08/2015 - 09:11

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, New Discovery Sport đã “cháy hàng”

Mẫu xe đa dụng hạng sang New Discovery Sport vừa được Công ty cổ phần ôtô UK ra mắt ngày 26/6 vừa qua, đến nay chưa đầy 2 tháng đã luôn trong tình trạng “cháy hàng” khi hầu hết những lô hàng chính hãng chuẩn bị về Việt Nam đều được khách hàng Việt “đặt gạch”.

 

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, New Discovery Sport đã “cháy hàng” - 1

Sự có mặt của Land Rover New Discovery Sport đã đáp ứng được tất cả tiêu chí lựa chọn của khách hàng Việt khi lần đầu tiên, một mẫu xe hạng sang có ngoại hình thời trang vừa rộng rãi cho cả gia đình mà vẫn mạnh mẽ trên mọi điều kiện địa hình. Không chỉ “gây sốt” trên thị trường thế giới mà ngay tại Việt Nam, 2 lô hàng đầu tiên với số lượng gần 30 xe đều đã được khách hàng đặt trước và luôn trong tình trạng “khan hàng”.

New Discovery Sport xuất hiện như thổi một luồng gió mới vào phân khúc xe đa dụng hạng sang. Thiết kế được chau chuốt theo xu hướng thời trang mềm mại nhưng vẫn ẩn chứa sự mạnh mẽ và đẳng cấp cần có của một chiếc compact-SUV. Năng động và nổi bật, New Discovery Sport luôn thu hút mọi ánh nhìn ở mọi nơi mà nó xuất hiện.

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, New Discovery Sport đã “cháy hàng” - 2

Ngoài hàng loạt các gói tùy chọn nội thất cao cấp khác nhau tương ứng với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng từ Land Rover, New Discovery Sport còn nổi bật với lựa chọn 5 + 2 chỗ linh hoạt. Trong một diện tích nhỏ hơn SUV năm chỗ truyền thống nhưng vẫn đáp ứng sự thoải mái như nhau cho cả 7 chỗ ngồi. Các ghế ngồi có thể sắp xếp một cách linh hoạt đi cùng khoang hành lý tối ưu hóa để dễ dàng truy cập giúp chủ nhân không cần phải lo lắng về việc bố trí không gian bên trong xe.

Không những thế, New Discovery Sport còn có khả năng vận hành vượt trội. Với sức mạnh 240 mã lực và mô-men xoắn 340 Nm cùng hàng loạt công nghệ mới nhất từ Land Rover như Terain Response, Wade Sensing hay Active Driveline chuyển đổi hệ dẫn động thông minh, New Discovery Sport vẫn là một Off-roader đúng nghĩa.

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, New Discovery Sport đã “cháy hàng” - 3