Thứ tư, 18/03/2015 - 15:15

“Nạp thẻ thông minh”, rinh giải thưởng lớn từ VinaPhone

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 600 triệu đồng với các phần thưởng hấp dẫn như: iPad Air 2 Wifi 4G, iPhone 6 Plus 16G... cùng giải thưởng tiền mặt 99 triệu đồng, chương trình “nạp thẻ thông minh” hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy hấp dẫn cho khách hàng VinaPhone.

“Nạp thẻ thông minh”, rinh giải thưởng lớn từ VinaPhone

Theo thông tin từ VinaPhone, nhà mạng này vừa triển khai chương trình “nạp thẻ thông minh” dành cho những khách hàng yêu văn học, thích thể thao, muốn khám phá kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại và đặc biệt là người được thần tài dẫn lối. 

Theo đó, đây là dịch vụ tương tác với khách hàng, cung cấp cho khách hàng kiến thức ở mọi lĩnh vực qua các bản tin trả về và các câu hỏi ngắn từ chương trình. Qua mỗi câu hỏi khách hàng sẽ được tích lũy điểm số. Điểm số này sẽ dùng để quy đổi ra mã dự thưởng phục vụ cho việc quay thưởng. 

Chương trình dành tặng rất nhiều giải thưởng bằng hiện vật và cả tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 600 triệu đồng với các phần thưởng hấp dẫn như: iPad Air 2 Wifi 4G, iPhone 6 Plus 16G... cùng giải thưởng tiền mặt 99 triệu đồng. 

Đại diện của VinaPhone cho biết, khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình theo hai nhóm: Nhóm may mắn và nhóm thông minh. 

Để tham gia nhóm may mắn khách hàng chỉ cần soạn: DK MM gửi 1568 (1000 đồng/ngày, miễn phí ngày đầu). Khi phát sinh thẻ nạp khách hàng sẽ được cung cấp các câu hỏi thú vị ở các lĩnh vực. Chỉ cần khám phá, tích điểm là người tham gia đã có cơ hội nhận thật nhiều phần thưởng giá trị từ chương trình. 

Tham gia nhóm thông minh khách hàng VinaPhone soạn tin với cú pháp: DK TM gửi 1568 (5000đồng/ ngày, miễn phí ngày đầu). Hàng ngày khách hàng còn nhận được những bản tin nóng hổi ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. 

Nhóm may mắn dành cho thuê bao trả trước trong khi nhóm thông minh dành cho cả hai nhóm trả trước và trả sau.

“Nạp thẻ thông minh cũng chính là món quà tri ân VinaPhone dành tặng cho khách hàng, để thay lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua”, vị đại diện của VinaPhone cho hay.

P.V