Thứ tư, 22/11/2017 - 16:19

Rước xe mới vào nhà mới với sơn Falcon

Thị trường vật liệu xây dựng nhộn nhịp hơn vào thời điểm xây nhà đón Tết cuối năm sau khi sơn Falcon tung “cơn mưa” quà tặng với chương trình khuyến mãi thẻ cào may mắn dành cho chủ nhân những ngôi nhà mới.

Một công đôi việc

Tích cóp một thời gian dài, vợ chồng anh Tâm (quận Hải Châu – Đà Nẵng) mới quyết định xây ngôi nhà mới cho mình, nhân dịp chào đón đứa con chuẩn bị ra đời vào cuối năm nay. Là người làm công ăn lương, ngân sách để xây dựng tổ ấm mới không nhiều, nhưng vợ chồng anh Tâm vẫn quyết tâm đầu tư “lớn” cho công tác hoàn thiện nhà. “An cư mới lạc nghiệp, xây nhà phải vững, nội thất phải tốt thì cuộc sống mới ổn định lâu dài”, anh Tâm cho biết.

Phân vân nhất của 2 vợ chồng sau gần 3 tháng làm nhà đó là việc chọn màu sơn. Xây nhà coi hướng, chọn màu coi tuổi, đều phải cẩn trọng. Hơn nữa, trong thời buổi mà thời tiết thay đổi bất thường như hiện nay, việc chọn sơn phủ ngoại thất hay trang trí bảo vệ tường nội thất cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ. Cuối cùng, đó là vấn đề kinh phí. Chọn sơn tốt mà tiết kiệm thì xem như việc dựng xây tổ ấm sẽ hoàn toàn viên mãn.

Phóng sự của VTV về thị trường xây dựng cuối năm

Thế nên, khi được đại lý thông báo Sơn Falcon đang có chương trình khuyến mãi “Nhà Mới – Xe Mới” ngay dịp cuối năm, vợ chồng anh Tâm quyết định mà không phải chần chừ thêm. “Sơn Falcon đã được khẳng định trên thị trường về chất lượng và công nghệ của Mỹ. Lại có những tính năng ưu việt đàn hồi – chống nứt, chúng tôi đã khá yên tâm. Biết đâu lại có thêm sự may mắn được trúng xe máy nữa thì quá tuyệt vời. Sang măm chẳng cần đổi xe, dành khoản tiền đó để chăm sóc con thì thật ý nghĩa”, vợ anh Tâm cho biết.

Chất lượng đi cùng niềm tin

Không phải lần đầu xây nhà như vợ chồng anh Tâm, với gia đình ông Hoàng Mạnh Thắng, căn nhà ở thành phố Sơn La đang gần hoàn thiện vốn cải tạo từ ngôi nhà cũ. Lẽ ra, công việc xây dựng đã được tiến hành hồi đầu năm nhưng ông Thắng là người kỹ tính, lại có kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng, nên rất cẩn thận khi lựa chọn vật liệu xây dựng trong việc cải tạo nhà. Xây mới thận trọng một thì cải tạo phải kỹ lưỡng đến 2-3 lần.


Sơn Falcon ra mắt dòng sơn giải pháp hồi tháng 6/2017

Sơn Falcon ra mắt dòng sơn giải pháp hồi tháng 6/2017

Đến khi biết tin Sơn Falcon ra mắt dòng sản phẩm Falcon Ext Elastomeric 300 có độ co dãn màng sơn đến 300%, hầu như bao phủ được các vết rạn nứt trên bề mặt tường, giúp chủ đầu tư cắt giảm đáng kể chi phí tu sửa công trình sau thời gian sử dụng thì ông Thắng mới bắt đầu cho thi công. “Dòng sơn đàn hồi này giúp chất lượng bề mặt sơn tăng thêm 3-4 năm tuổi thọ. Sau 8 năm mới cần sơn lại, thay vì 5 năm như thông thường, đó là một yếu tố mà những người cải tạo nhà như tôi đặc biệt quan tâm”, ông Thắng cho biết thêm.

Theo đại diện của Sơn Falcon thì ngoài các sản phẩm đàn hồi chống nứt thì thương hiệu này còn có các dòng sơn giải pháp như Falcon Elastic 150 có độ co dãn đến 150% khi sơn ngoại thất; Falcon DuraPoxy chống trầy xước, chịu được 3.000 lần chà rửa. Gia chủ cũng tiết kiệm được chi phí khi không cần sử dụng lót, bột bả…Chưa kể các loại sơn có tính trang trí cao khác vốn đã được thị trường tín nhiệm nhiều năm qua.


Chương trình khuyến mãi thẻ cào của Sơn Falcon

Chương trình khuyến mãi thẻ cào của Sơn Falcon

Cũng theo ông Thắng, sau khi đặt niềm tin vào chất lượng của Sơn Falcon, ông cũng hi vọng sẽ rước vận may vào nhà đón Tết khi tham gia chương trình khuyến mãi “Nhà mới, xe mới” của hãng này. “Dùng sản phẩm chất lượng đã yên tâm, nếu trúng được giải thưởng nào, coi như là nhân đôi niềm vui cuối năm vậy”.

Chương trình “Nhà Mới – Xe Mới” của Sơn Falcon được tổ chức từ ngày 2/11/2017 đến ngày 28/1/2018 trên toàn quốc. Khách hàng mua sơn tại các cửa hàng có treo băng-rôn chương trình

với hóa đơn chỉ 3 triệu đồng sẽ nhận được 1 thẻ cào và được phép cộng dồn hóa đơn trong ngày để tăng thêm vận may với các giải thưởng bao gồm xe Honda SH 125, Lead 125, Wave 110 cùng hàng ngàn vật phẩm tặng khác.

Xem chi tiết chương trình và cách đổi giải thưởng tại đây website www.falcon.vn hoặc facebook.com/falconpaint

Xuân Quang