Thứ bảy, 03/11/2018 - 10:38

Á hậu Trương Thị May ôm sen vàng 7kg lên sàn diễn

Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á 2016 Trương Thị May vừa có một màn trình diễn thăng hoa và giàu cảm xúc cùng Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến tại show thời trang đình đám quy tụ hơn 60 người mẫu nổi tiếng.

Tham gia trình diễn trong show diễn ra đêm 2/11 tại TP. Hồ Chí có sự góp mặt của nghệ sĩ gạo cội Kim Xuân cùng thế hệ người mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ, Lệ Hằng, Phí Phương Anh, Ngọc Châu…

Á hậu Trương Thị May ôm sen vàng 7kg lên sàn diễn - 1

Á hậu Trương Thị May ôm sen vàng 7kg lên sàn diễn - 2

Trong đó, Trương Thị May được lựa chọn là người mở màn cho BST Origin. Trên nền lụa Lãnh Mỹ A đen nhánh, Trương Thị May diện trang phục áo dài được may vừa vặn, tinh tế cùng những trang sức đi kèm bằng vàng khối nguyên chất giúp cô trở nên nổi bật.

Á hậu Trương Thị May ôm sen vàng 7kg lên sàn diễn - 3

Á hậu Trương Thị May ôm sen vàng 7kg lên sàn diễn - 4

Trương Thị May thu hút người xem với những bước đi thanh thoát, dịu dàng, bên cảnh đó còn thổi hồn vào bộ sưu tập với những nét truyền thống quý báu của văn hóa Việt. Cô còn mang hoa sen vàng nặng 7kg và đội vương miện bằng vàng nguyên chất đầy uy quyền để trình diễn.

Là nhan sắc thường xuyên được mời tham dự và trình diễn trong các bộ sưu tập của những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang có tiếng, Trương Thị May chứng tỏ cô luôn là một trong những gương mặt được ưa chuộng không chỉ bởi sự nổi trội ở sắc vóc mà còn ở tác phong làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp, được lòng nhiều người...

KL

Từ khóa: