Thứ hai, 18/12/2017 - 15:36

Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang

Mới đây, diễn viên Bình Minh đã có mặt tại A6TT18, phố Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội để dự lễ khai trương thương hiệu Hemd Tokyo – thương hiệu áo sơ mi cao cấp tại Nhật Bản.

Mặc dù thời tiết ở Hà Nội những ngày qua rất lạnh nhưng Bình Minh vẫn lịch lãm với bộ vest xanh khi xuất hiện tại lễ khai thương cửa hàng thời trang ở Hà Nội. Ngay khi vừa xuất hiện, nam diễn viên gốc xứ Lạng đã được rất nhiều người săn đón và xin chụp hình.

Diễn viên Bình Minh cho biết, anh đến dự sự kiện này với tư cách thành viên HĐQT Bavina Group, là đơn vị phân phối dòng áo sơ mi cao cấp Hemd Tokyo của Nhật Bản tại Việt Nam. Trước đó, thương hiệu này cũng đã có showroom đầu tiên tại 471 Hai Bà Trưng, F8, Q.3, TP.HCM.

Tại sự kiện này, nam diễn viên cũng hội ngộ ông Nobuyuki Mori - Chủ tịch nhãn hiệu thời trang Ogita Hemd tại Nhật, ông Yuri Nakano – Chủ tich HĐQT Bavina Group tại Nhật cùng một số thành viên tiêu biểu khác trong HĐQT và Ban Giám đốc của nhiều công ty khác.

Bình Minh chia sẻ, trong tủ quần áo của anh hiện nay đa phần là các mẫu áo sơ mi của thương hiệu thời trang này vì kiểu dáng trang nhã, lịch sự và chất liệu rất tốt. Anh thường diện những chiếc áo này đến những sự kiện trang trọng và lịch sự.

Vào những ngày cuối năm, công việc của Bình Minh rất bận rộn. Vì thế, ngay khi khai trương xong cửa hàng thời trang, anh quay về Sài Gòn để tiếp tục với công việc đang dở dang.

Dưới đây là một số hình ảnh của diễn viên Bình Minh trong buổi khai trương cửa hàng:

Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 1
Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 2
Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 3
Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 4
Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 5
Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 6
Diễn viên Bình Minh lịch lãm đến khai trương cửa hàng thời trang - 7

PV