Thứ năm, 17/05/2018 - 05:59

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu

Trước thềm chung kết Ms Vietnam New World 2018, Hoa hậu Mỹ Vân đã mời những tên tuổi hot nhất Vbiz cho chiếc ghế giám khảo của cuộc thi.

Sau thành công của mùa giải Ms Vietnam New World đầu tiên, khán giả hâm mộ khắp thế giới đang rất nóng lòng mong chờ sự xuất hiện của những người kế nhiệm chiếc ghế giám khảo Ms Vietnam New World 2018. Mới đây, trên trang Fanpage của cuộc thi, chủ nhân của những chiếc ghế nóng đã lộ diện, đó là Hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên Khương Thịnh, Luật sư Tom Treutler và Doanh nhân Kim Anh Hymalaya.

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu - 1

Kim Anh là một nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, ngoài vai trò giám khảo Ms Vietnam New World 2018, chị Kim Anh còn là chuyên gia cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi.

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu - 2

Jennifer Phạm cho biết chị cân nhắc kỹ lưỡng trước lời mời của BTC Ms Vietnam New World bởi lịch trình làm việc của Hoa hậu dày đặc tuy nhiên, Jennifer quyết định nhận lời mời làm giám khảo để người đẹp tái ngộ người hâm mộ đang sinh sống và làm việc tại khắp các quốc gia trên thế giới.

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu  - Ảnh 3.

Cùng ngồi ghế nóng Ms Vietnam New World 2018 với Jennifer Phạm là diễn viên Khương Thịnh. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Hướng nghiệp, Một thời đuổi bóng, Cho yêu thương quay về… Đặc biệt, nhắc đến Khương Thịnh là nhắc đến hình ảnh đội trưởng đặc nhiệm Lâm tận tụy, nhiệt huyết trong series phim truyền hình dài tập Hồ sơ lửa.

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu - 4

Ngoài ra, theo tiết lộ của Ban tổ chức, dàn giám khảo Ms Vietnam New World năm nay còn có sự xuất hiện của Luật sư Tom Treutler và Doanh nhân Kim Anh Himalaya.

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu - 5


Hoa hậu Mỹ Vân – Nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam New World

Hoa hậu Mỹ Vân – Nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam New World

Jennifer Phạm, Kim Anh làm giám khảo thi hoa hậu - 7

Một năm sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Thế giới Phan Hoàng Kim có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp. Người đẹp hiện là Đại sứ Thiện chí chương trình Hành trình kết nối yêu thương, từng được mời ngồi ghế nóng một số cuộc thi hoa khôi, sắc đẹp trong nước


Sau khi đăng quang Ms Vietnam New World 2017, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trở thành cố vấn sắc đẹp cho một số cuộc thi, tích cực tham gia từ thiện và phát huy thế mạnh kinh doanh.

Sau khi đăng quang Ms Vietnam New World 2017, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trở thành cố vấn sắc đẹp cho một số cuộc thi, tích cực tham gia từ thiện và phát huy thế mạnh kinh doanh.

Từ khóa: