Chuyện của tôi

Chồng có ý định ngoại tình với người cũ

Dân trí Chúng tôi yêu và lấy nhau đã được 4 năm 1 tháng 2 ngày, cùng trải qua những giây phút tràn ngập hạnh phúc, hờn dỗi rồi buồn rầu. Lấy nhau được khoảng 1 năm, bằng tiền vay mượn và chút vốn dành dụm của anh, chúng tôi cũng có nhà riêng để ở.

 
Chồng có ý định ngoại tình với người cũ


Tình yêu thương của chúng tôi đã được kết tinh thành một bé gái mà tôi đang mang trong mình gần 9 tháng. Mọi người trong cơ quan và mấy người hàng xóm của tôi đều nói, cuộc sống vợ chồng tôi như vậy là quá tốt rồi.

 

 Có được căn nhà riêng cũng đồng nghĩa với việc 2 vợ chồng phải gánh trên mình món nợ khá lớn. Đang trải qua giai đoạn thực sự khó khăn, vợ chồng chia sẻ với nhau từng đồng. Chồng tôi đi làm cách nhà 20 km, có khi anh chỉ có trong mình 50.000 đồng. Tôi thấy thương anh vô cùng. Tuy vậy chúng tôi đã rất hạnh phúc, ít nhất đó là cảm nhận của bản thân tôi.

 

Vào một ngày xấu trời, tôi cảm thấy mệt, chồng bảo tôi nghỉ ở nhà cho khỏe. Tôi đã mở máy tính vào face book của anh.Cũng chỉ định đọc những điều vui vui trên facebook anh hay có, nhưng một dòng tin nhắn hiện ra đập vào mắt tôi “Em đâu rồi…”. Linh cảm người vợ cho tôi biết có gì đó không bình thường. Tôi đọc…

 

Ngày 23.9: “Làm gì mà tâm trạng vậy em, vc lại có chuyện gì hả….”

 

Ngày 17.10:  

 

Ngày 18.10: “Nói chuyện được với em thấy cũng khó nhỉ, nhiều lúc muốn nói chuyện với em mà thấy khó quá, không nói chuyện được lại thấy nhớ nhớ. Hihi…”

 

 

Ngày 21.10: “Giá như trước đây khi mình quan hệ với nhau như vậy mà em có em bé thì bây giờ mọi chuyện khác rồi nhỉ? Lúc đó mình quan hệ tự nhiên như vậy, em có muốn  mình có em bé ko?”

 

Ngày …

 

Tôi không muốn đọc nữa.

 

Đây là chồng tôi sao? Nước mắt tôi chảy dài, lòng tôi như thắt lại. Tôi muốn phá tung mọi thứ. Con tôi đang đạp. Con nhắc nhở tôi. Con ơi, mẹ thương con quá! Mẹ chỉ muốn nói với con những lời mẹ vẫn thường thủ thỉ với con rằng “Bố con là người tốt, bố rất yêu mẹ con mình con ạ”.

 

Giá như hôm nay tôi đi làm, tôi không ở nhà, không mở chiếc máy tính đó. Như vậy tôi đã không biết chồng mình tồi tệ thế nào. Anh nhớ mong người yêu cũ sao, nghe anh nói cô ta không tốt đẹp gì cơ mà, sao anh còn luyến tiếc, anh coi tôi là gì trong lòng anh?

 

Hàng trăm ngàn câu hỏi hiện ra trong đầu tôi, thất vọng tràn trề, đau khổ tột cùng. Từ khi yêu nhau tới giờ chưa bao giờ tôi có cảm giác căm hận anh đến vậy. Tôi gọi điện cho anh, cho người chị gái mà anh luôn tôn trọng, rồi cho cô ta …

 

Anh đang đi làm, 20 km cách nhà, anh chạy về giữa buổi vì lo lắng, lo lắng cho con gái chúng tôi hay cho tôi, hay cho cả 2 mẹ con? Giá như anh lao vào ôm tôi mà giải thích và an ủi thì có lẽ tôi sẽ bớt đau khổ. Nhưng hết buổi chiều, hết buổi tối, hết đêm! Anh im lặng! Lòng tôi như đang bị một vật sắc cào xé. Nước mắt tôi lại chảy mỗi khi nhớ đến câu chuyện đó. Tôi tưởng tượng ra đủ thứ, toàn những điều bất hạnh. Trời ơi, chẳng lẽ tình yêu thương của 2 mẹ con tôi không đủ bao bọc trái tim anh sao? Con tôi đang đạp trong bụng. Cảm ơn ông trời, ông trời thương xót ban cho tôi được làm mẹ, nhờ có con mà giờ tôi bớt cô đơn trong ngôi nhà của mình.

 

“Anh xin lỗi em, thật sự xin lỗi em …”. Tối qua anh giải thích, nội dung chat giữa anh và cô ta chẳng qua chỉ là đùa cợt cho vui, có chăng chỉ là một chút thăm dò chứ anh không hề có ý đó”.

 

Anh thề thốt rằng từ ngày đó đến giờ anh chưa hề có hẹn hò, chưa hề gặp cô ta và trong lòng anh cũng không bao giờ có ý nghĩ sẽ có quan hệ tình cảm.

 

2 vợ chồng đã nói chuyện thẳng thắn với nhau, anh giải thích, tôi cũng nói anh nghe về suy nghĩ và mong muốn của tôi. Tôi rất muốn tin rằng câu chuyện giữa anh và cô ta chỉ là đùa vui, nhưng không thể. Đầu tôi cứ mãi nhớ về những lời yêu thương của 2 con người tội lỗi đó. Lòng tin của tôi dành cho anh không còn. Tôi nên làm gì bây giờ? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

 

HVH

MỚI NHẤT
Nói xấu chồng
Nói xấu chồng

(Dân trí) - Mọi khi những gì tốt em cứ phô hết ra, xấu xa thì che rõ kỹ nên nhiều người không biết, cứ nghĩ chồng em tuyệt vời lắm, thi thoảng lại có bạn tị với em. Thì thôi hôm nay em nói hết những thói hư tật xấu của lão gia nhà em cho biết.

Thứ hai, 18/11/2013 - 08:39

Sự thật về ly hôn
Sự thật về ly hôn

(Dân trí) - Trước khi ly hôn sẽ chẳng ai nói với bạn những điều này cho đến khi trải qua bạn mới thực sự thấu hiểu.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 10:04

Nhìn những mùa thu đi
Nhìn những mùa thu đi

(Dân trí) - Hình như thu đi rồi, em tìm mãi chẳng còn xao xác hoa sữa ướp hương đêm, em vươn tay ra níu thấy tháng ngày vỡ vụn, thấy chạm vào hư hao.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 09:57

Việc của nhà anh?
Việc của nhà anh?

Ngày bố xuất viện, em đang đi công tác hai ngày. Cửa nhà vắng lạnh, nhưng trên bàn vẫn có hoa tươi em cắm, trong tủ lạnh còn vài món ăn nhẹ em ưa thích.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 09:32

Vợ ưa xét nét
Vợ ưa xét nét

Cái tính xét nét, thích quy nạp những chuyện vặt vãnh để nâng thành “quan điểm” nhiều lúc đã gây sóng gió trong cuộc hôn nhân của anh chị.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 11:40

Những sai lầm phụ nữ dễ mắc phải khi ly hôn
Những sai lầm phụ nữ dễ mắc phải khi ly hôn

Nhiều phụ nữ khi nghe chồng đòi ly hôn thì nổi cơn tự ái khiến họ dễ phạm những sai lầm lớn, có thể gây ra nhiều rắc rối về sau.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 10:25

Thử “bỏ đói” chồng - tai hại đấy!
Thử “bỏ đói” chồng - tai hại đấy!

Tụi em mới cưới nhau hơn 1 tháng. Hai đứa đều trong độ tuổi “hay ăn, chóng lớn, khỏe yêu” nên lúc nào cũng có thể gần gũi. Em thấy nếu cứ đều đều mỗi ngày một lần thì rất vui, cả em và ông xã đều hài lòng.

Thứ sáu, 15/11/2013 - 03:30

Mẹ nên biết về con trai tuổi dậy thì
Mẹ nên biết về con trai tuổi dậy thì

(Dân trí) - Nuôi dạy một đứa con không hề dễ, đặc biệt khi chúng bắt đầu bước vào tuổi ổi ương, lại là con trai, chẳng bao giờ thủ thỉ với mẹ như con gái...

Thứ sáu, 15/11/2013 - 12:58

Vợ “hot”
Vợ “hot”

Anh đặt tờ đơn ly hôn lên bàn, bảo vợ ký. Chị ôm đứa con trai nhỏ, ngồi khóc thút thít ở cuối giường. Anh đã không còn cảm xúc trước vẻ hối hận của vợ nữa.

Thứ sáu, 15/11/2013 - 10:41

Tình hết, nghĩa cũng chẳng còn
Tình hết, nghĩa cũng chẳng còn

(Dân trí) - Sau giai đoạn tìm hiểu kỹ càng, yêu đương tha thiết, bên nhau nghĩa tình đầy vơi, anh chị mới quyết định làm đám cưới.

Thứ sáu, 15/11/2013 - 10:29

Khi nàng mang họ Sở
Khi nàng mang họ Sở

Nghe đến thật buồn cười nhưng cũng thật đau đớn, nhất là đối với tôi lúc này, bởi vì sau bốn năm yêu nhau với bao mộng ước, giấc mơ, bây giờ chỉ như chiếc bánh vẽ.

Thứ sáu, 15/11/2013 - 08:25

Tìm người yêu - việc gì phải vội!
Tìm người yêu - việc gì phải vội!

(Dân trí) - Có vô số lý do để bạn tin rằng chẳng việc gì phải quắn lên đi tìm kiếm bạn trai, đặc biệt khi bản thân còn đang ở lứa tuổi teen rất đẹp.

Thứ năm, 14/11/2013 - 03:09

ĐÁNG QUAN TÂM
Khổ với “ông Tám” trong nhà
Khổ với “ông Tám” trong nhà

Ngày xưa, bạn bè thường bảo, anh chị đúng là một cặp trời sinh, vì chị kín kẽ, ít nói còn anh thì miệng mồm nhanh nhảu, nói nhiều, hai người bù sớt cho nhau là vừa. Vậy mà, lấy nhau rồi, chị vô cùng khổ sở vì tính nhiều chuyện của chồng…

Thứ năm, 14/11/2013 - 09:50

Con dâu như “con Trời”
Con dâu như “con Trời”

Cả tháng nay, con dâu cấm không cho hai đứa cháu qua nhà bà nội chơi, tôi thật sự không biết phải nói thế nào.

Thứ năm, 14/11/2013 - 09:41

Ký ức mùa Đông
Ký ức mùa Đông

(Dân trí) - Mùa đông này lạnh hơn vì thiếu vắng anh. Em nhớ cái heo may se lạnh, nhớ cơn mưa khắc khoải và hương hoa sữa nồng nàn, ngọt ngào như tuổi học trò cằn cỗi. Ký ức vẫn vậy, nông nổi và dại khờ như cơn mưa chiều giông.

Thứ tư, 13/11/2013 - 04:44

Mẹo hay gấp áo phẳng phiu trong 2 giây
Mẹo hay gấp áo phẳng phiu trong 2 giây

(Dân trí) - Dù bạn không có nhiều thời gian nhưng sẽ vẫn giữ được cho cả gia đình tủ quần áo ngăn nắp gọn gàng. Hãy trở thành bà nội trợ hoàn hảo, tinh tế trong mắt chồng con nhé!

Thứ tư, 13/11/2013 - 04:14

Điều gì xảy ra khi mẹ thôi phàn nàn
Điều gì xảy ra khi mẹ thôi phàn nàn

(Dân trí) - Bạn không cô độc khi phát hiện ra mình luôn càm ràm với những người thân yêu. Nhưng điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn bỏ đi thái độ cằn nhằn, cau có…

Thứ tư, 13/11/2013 - 12:18

Tình đầu
Tình đầu

(Dân trí) - 7 năm trôi qua, tôi đã có một gia đình hạnh phúc. Nhưng nhớ về tình đầu, lòng vẫn thấy nao nao.

Thứ tư, 13/11/2013 - 06:55

Tâm tư của mẹ
Tâm tư của mẹ

(Dân trí) - Càng gần ngày sinh em con mẹ càng thương con nhiều hơn, với mẹ con lúc nào cũng là đứa trẻ bé bỏng chịu nhiều thiệt thòi.

Thứ tư, 13/11/2013 - 03:04

Đợi chờ trong hạnh phúc
Đợi chờ trong hạnh phúc

(Dân trí) - Thế là chồng lại nhận được lệnh điều động đi công tác hai tuần. Em có cảm giác trông ngóng. Xé mỗi tờ lịch lại mừng vì ngày “bồ nhí” về ngày một gần hơn.

Thứ ba, 12/11/2013 - 02:19

Sau cãi cọ, vợ chồng không nên...
Sau cãi cọ, vợ chồng không nên...

(Dân trí) - Cãi vã là không tránh khỏi ngay cả khi hai người đã xác định con tim chỉ thuộc về nhau và sẽ vĩnh viễn bên nhau đến hết cả cuộc đời. Một mặt nào đó, xung đột có tác dụng tích cực, trừ phi sau sóng gió, các cặp đôi đừng:

Thứ ba, 12/11/2013 - 10:03

Hiểm họa rung lắc trẻ
Hiểm họa rung lắc trẻ

Một số thói quen do vô ý của người lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, trong đó có thói quen rung lắc trẻ gây ra những tổn thương não do rung lắc mạnh trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ.

Thứ ba, 12/11/2013 - 08:25

Chia chồng
Chia chồng

Em 32 tuổi, chồng em hơn em sáu tuổi, kết hôn đã chín năm, có hai con, đang sống cùng nhà ba mẹ em. Trước giờ vợ chồng vẫn vui vẻ, hạnh phúc, nhưng khoảng ba tháng nay đột nhiên anh lạnh nhạt hẳn với em.

Thứ ba, 12/11/2013 - 08:17

Chồng sạch
Chồng sạch

Mỗi lần bạn bè khen Hương có ông xã lúc nào cũng sạch từng mi li mét là nàng thở dài thườn thượt, ngao ngán nói: “Cho mày đấy, ôm về mài cái sạch đó ra mà hưởng”.

Thứ hai, 11/11/2013 - 10:43

"Có phải vợ tôi không muốn chăm sóc mẹ chồng?"
"Có phải vợ tôi không muốn chăm sóc mẹ chồng?"
(Dân trí) - "Vợ tôi khóc và giận tôi suốt mấy ngày qua. Mẹ tôi thấy vợ chồng tôi căng thẳng cũng khóc. Bà nói là tại bà, bà nhất định sẽ không nghĩ những chuyện đáng xấu hổ kia nữa..."